3.02.VirusCorona. 20.622 ca nhiễm trên toàn thế giới. Trung Quốc đồng ý để Hoa Kỳ vào cuộc

Sức Khỏe* Cập nhật đến 7h sáng thứ Ba 04/2/2020 – giờ Bắc Kinh
– Tổng số ca xác định đã nhiễm virus 2019-nCoV trên toàn thế giới: 20.622 ca.
– Trong đó TQ (Đại Lục): 20.438 ca. Có khoảng 12% trong số này vẫn được cho là trong tình trạng nguy kịch.
– Số người chết vì 2019-nCoV: 426 người
– Số ca hồi phục sau điều trị: 637 ca

* Đức xác nhận ca nhiễm bệnh thứ 11.
Ca nhiễm mới nhất là một trẻ em, kết quả thử nghiệm của em nhỏ này dương tính sau khi người cha của em phát bệnh 1 tuần.

* Hai vợ chồng bệnh nhân nhiễm 2019-nCoV ở hạt San Benito, California đã được chuyển từ nhà đến một bệnh viện không được tiết lộ ở San Francisco

* Bệnh nhân đầu tiên nhiễm 2019-nCoV ở tiểu bang Washington được xuất viện. Bệnh nhân tiếp tục bị cô lập, cách ly và theo dõi tại nhà. Vì sự riêng tư của bệnh nhân nên các cơ sở y tế không tiết lộ ngày xuất viện chính xác hoặc bất kỳ chi tiết bổ sung nào liên quan đến quá trình xuất viện.

Bệnh nhân này đã đưa ra tuyên bố như sau: “Tôi đang ở nhà và đang khoẻ lên. Tôi yêu cầu giới truyền thông hãy tôn trọng quyền riêng tư của tôi và tôi mong mình không trở thành tâm điểm của công chúng. Tôi xin cám ơn các bác sĩ, y tá và toàn bộ đội ngũ tại Providence đã chăm sóc cho tôi. Tôi đánh giá cao tất cả sự lo lắng, quan tâm của các thành viên trong cộng đồng và tôi mong muốn được trở lại cuộc sống bình thường của mình.”

* Cơ quan y tế Nhật Bản đang kiểm tra hành khách và thủy thủ đoàn trên một con tàu du lịch cập cảng ở Yokohama, sau khi một hành khách tàu Diamond Princess dương tính với virus 2019-nCoV

* Du thuyền World Dream chở hơn 4.000 khách, trong đó có 108 khách Hồ Bắc, đi từ Quảng Châu đến Đà Nẵng, Nha Trang và vịnh Hạ Long của Việt Nam trong 5 ngày. Ba người bị phát hiện dương tính với virus corona khi về nước.

*Trung Quốc đã đồng ý cho phép các chuyên gia y tế Hoa Kỳ đến nước này để hỗ trợ cuộc chiến với virus corona chủng mới (2019-nCoV) khởi phát ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc.
“Trung Quốc đã chấp nhận lời đề nghị của Mỹ về việc cử một nhóm chuyên gia cùng tham gia phái đoàn của Tổ chức Y tế thế giới để học hỏi thêm về virus corona chủng mới và chiến đấu với loại virus này” – phát ngôn nhân của Tòa Bạch Ốc công bố.

* Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ khuyến nghị công dân đang ở Trung Quốc “xem xét dự trữ thực phẩm”

* Trung Quốc thiếu thiết bị y tế dập dịch 2019-nCoV

* Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc, cơ quan quyền lực nhất nước này, kêu gọi sự cải thiện “hệ thống quản lý khẩn cấp quốc gia”, sau khi thừa nhận “các sai sót và khó khăn trong phản ứng với dịch bệnh

* Nhân viên y tế Hồng Kông mở rộng cuộc đình công yêu cầu chính quyền đặc khu thực hiện 5 yêu cầu trong đó có đóng cửa biên giới hoàn toàn với Trung Quốc để kiểm soát dịch bệnh.

* Canada đang chờ sự chấp thuận của Trung Quốc trước khi hồi hương công dân

* Sudan di tản công dân khỏi Vũ Hán

* Nhật Bản cấm nhập cảnh đối với du khách đã từng đến Hồ Bắc trong vòng 2 tuần trước khi đến Nhật.

* Pakistan nối lại đường bay tới Trung Quốc.

* VIỆT NAM:
– Bệnh viện Chợ Rẫy bác bỏ thông tin có 33 người tử vong do virus corona
– Du học sinh Việt Nam sống chung với dịch ở Vũ Hán
– Bộ trưởng Bộ TT& TT Nguyễn Mạnh Hùng: Chủ động đấu tranh, đàm phán với Facebook và Google để yêu cầu ngăn chặn, gỡ bỏ các video clips, thông tin sai sự thật về dịch bệnh, các tài khoản giả mạo đưa tin không đúng sự thật.
– Nữ bệnh nhân nhiễm corona tại Thanh Hóa xuất viện
– Cán bộ công chức ở TP HCM gần đây có đi nước ngoài phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe
– 304 trường hợp nghi nhiễm.

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

49 thoughts on “3.02.VirusCorona. 20.622 ca nhiễm trên toàn thế giới. Trung Quốc đồng ý để Hoa Kỳ vào cuộc

 1. Trung Quốc đồng ý để Hoa Kỳ vào cuộc 🤣🤣🤣🤣🤣🤣 Nghe thối thì thôi !!!! Van xin người ta giúp, mà xảo ngử là đồng ý……Đúng là bọn việt cộng chuyên nghề lừa bịp !!!!!

 2. Cảm ơn Cô truyền tải thông tin .theo tôi vì nhiều thông tin quá cô nên mở thêm kênh hoặc chia ra nhiều lần ..Làm vậy thì người nghe có thể nghe hết thông tin cho mỗi lần nghe.

 3. Các nước người ta trị bệnh bằng các loại VACIN !
  Còn Dcs vịt 🐣 cộng ? Trị căn bệnh lây nhiễm nằng cách đập vào các nhà mạng yutube ? Facebook! Booker ? Là các con.VIRUS chết tiệt 🤬 ngay
  Khaaaaaaaa ….!

 4. Lếu ai bị nhiễm con virus corona !❄️❄️
  Cứ đi đến cái nước có Dcs .💥cu.ma.hồ nà hết bịnh ngay 🔥☄️💥
  So sánh với thằng đế quốc mỷ đang trên đà ..đẩy chết 💀 ?
  Đứng trên vực sâu !🔥🌈
  Chỉ có 8 ca bệnh 🤧 mà nhốn nháo .. lên rồi

  Còn 🐣 vit ta ? 🦆
  Có Dcs trí tệ thiêng tài
  Một xã hội ? 🐒
  Hạnh phúc ? 🐷Đáng sống ! 🐽Bụi mù … 🐸dày đặc .. 🐮khói đen 🐻
  Cùng thời với thằng đế quốc Mỹ 🇺🇸?
  Nước 🦆 vit ta ! Chỉ có 3 người !🐥🐥🐥
  Qua 3 tuần lặng .. hụp ! Trong khói bụi !🦇🐝🐛🦟
  Nước mỷ tăng 8 🐣🐣🐣🐤🐤🐦🐦🦆
  Còn nước 🐣 vit ta ? Chỉ có 6 người 🐥🐥🐥🐥🐥🐣

  Cũng cùng thời kì ?
  Dưới sự lãnh đạo đầy trí tệ của Dcs vịt 🐣 ta !
  Khi người nào có virus nhiễm bệnh 😷?
  Chỉ 2 hoặc 3 ngày là các bác sỉ của các bệnh viện ? 👏👏👏👏👏👏👏🤝🤝🤝👏
  Trị tuyệt 😁 giống virus luôn

  Trong thời kì dịch bệnh 😷 trên toàn thế giới sợ ?
  Đến run cả người

  Còn nước vit ta thì cứ ung dung điều trị !
  Virus không còn bén mãng
  lây nhiễm đến người công dân vit lam …
  lếu như không phải concháu CUMAHỒ
  Virrus nó bám ?
  Nó đu theo cho đến cùng

  Còn ai là con cháu của cu ma HỒ
  Con bệnh virrus nó sợ kinh hải ?
  Khi thấy tượng đất sét
  Hoặc xi măng !CU ..MA..HỒ hiện ra
  Haaaaaaaa !

  Nước vịt 🐣 ta ? Sau dịch bệnh 😷 corona 2020 này
  Vit lam sẽ được giật cái giải
  NÔBEL sao dzàng !🌟
  Khaaaaaà

  👏🤝👏👏👏👏👏

 5. Bay gio thi chung moi keu cuư toi nuoc My …Mong cho chinh quyen!cong san Tau bi virus corona het cho nhan dan vo toi Trung quoc thoat khoi ban tay tan ac cua chung no !

 6. Lam gi co Virus Corona. Nguoi Dan cu viec an Choi thoai Mai di vi da co Dang va Bac Ho lo roi nhe. Ai Mac benh cu dung ra keu to Len Bac Ho Chi Minh muon nam la het ngay

 7. Mua dau hot buoi ( grapefruit seed oil) roi pha vo nuoc dung chai nho de rua tay. No chua virus and bacteria vi la 1 loai tru sinh co the uong duoc. Hoac mua antibiotics pha vo nuoc.

 8. HOA KỲ KHÔNG SỢ TRUNG CỌNG ĂN CẮP SỞ HỮU TRÍ TUỆ VỀ CÁCH CHỮA VÀ NGĂN NGỪA LÂY NHIỄM VIRUS CORONA SAO ? HAY VÌ NHÂN ĐẠO MÀ HOA KỲ BỎ QUA VẤN ĐỀ NẦY ? NẾU BÀ OÁNH NÓI NHƯ THẾ THÌ HOA KỲ E PHẢI RÚT LUI THÔI ! TRUNG CỌNG SỢ MỸ PHÁT HIỆN RA CÁI THỐI NÁT CỦA TRUNG CỌNG ?

 9. 2 vợ chồng ở Chicago bị nhiễm bị Là người vợ đi Vu han về chứ không phải người chồng đâu chị ơi.

 10. Tau khỏe có chi mô, tau vừa ăn được cục xương ống bò. Phải chi người nhiễm bệnh mà công bố như con vừa ra viện có tặng hoa và livestream thì đúng là tau thở không nổi.

 11. Tin tức của Quỳnh chính xác khác với YouTuber khác . Quỳnh nói có research . Mình rất thích coi kênh Quỳnh rất tiếc không có nhiều thời gian theo dõi mỗi ngày. Chúc Q ngày càng trễ đẹp và nhiều trí thức để cũng cấp tin cho ngừoi việt.

 12. Kiểm dịch thì ít mà kiểm duyệt thì nhiều , nổ , che dấu và cinéma là bản chất của đảng cs vn và trung cộng .

 13. Con số nhiễm Corona ở VN chính xác ko? Cửa nhà mình mà đóng cửa cũng phải chờ ngta cho phép mới đóng. Chờ khi nào mới đóng cửa????

 14. Ở Đức đã có 12 ca nhiễm "người lây sang người". Bắt đầu bản tin với câu sau đây :"nước Đức của chúng ta rất xa Trung cộng nhưng hiện giờ đã có 12 ca nhiễm"

  Vậy thì VN ở cạnh bên Tàu cộng và số người Tàu mỗi ngày vào VN ào ạt, nhưng chỉ có 8 ca nhiễm!!!! Ai tin?

 15. Bác sĩ người ta có " chữa đại " thì cũng là liều tính mạng mình , sức khoẻ của mình để chữa cho bệnh nhân đó chị . Chị ngồi một chỗ nói thì dễ rồi sao không nghiên cứu mà chữa thay bác sĩ đi. Nói thì dễ chứ vào chữa đại như bao nhiêu bác sĩ trên khắp thế giới mới khó chị ạ.

 16. VN ở cạnh bên Tàu cộng, có số người Tàu khựa nhập cảnh rất đông mỗi ngày, nhưng lại có ca nhiễm ít hơn ở Đức.

  Nếu ở VN chỉ có 8 ca nhiễm, thì tại sao ngân hàng máu lại báo động là ở Việt Nam đang khan hiếm máu trầm trọng vì điều trị cho bệnh nhân nhiễm Coronavirus ? và tại sao lại lo chuẩn bị xây bệnh viện dã chiến cho 500 giường bệnh?

  Nếu VN dùng yêu cầu Facebook và Google gỡ các bài viết liên quan đến dịch Coronavirus, thì VN trong tương lai sẽ không có ca nhiễm nào cả

 17. Thương chị Quỳnh quá đi,cảm ơn chị rất nhiều,chúc chị được nhiều sức khỏe

 18. He so cua coronavirus là 3.8 mà hien rai tq voi vn đều khai láo nhé . Nhưng bệnh này nếu phổi của bạn tốt và bạn manh khỏe sẽ ko sao nhé .

 19. Nguoi benh o My thi nguoi ta khong muon ai quay ray con o Viet Nam Chi co tuyen truyen gioi noi doc hay hon nhung dung mot cai thi no ra dich nhu Ben Trung Quoc thoi bh oi Che Do nay het thuoc roi Ai noi khac voi truyen thong le dang doc quyen thi hoi oi

 20. Ko hiểu họ nghĩ gì khi đưa người bên tuyên giáo TW sang bộ y tế giữa lúc tâm bảo Coronavirus có thể khiến VN thành ổ dịch lớn sau Vũ Hán…?!

 21. Cô Quỳnh hãy cố gắng gữ cách thông tin PHONG PHÚ-CHÍNH XÁC-THÔNG MINH-KHÁCH QUAN và NHÂN ĐẠO như thế .Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ cô

 22. Kk theo tao thì phải thêm 2 con số 0 đằn s thi mới đúng. Trung Quốc nó lm j nói đúng

 23. Chuyện viên Mỷ đến Tàu cộng , không được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, chỉ biết tin tức qua bác sỉ Tàu cộng thì làm sao khám phá , thu thập tin tức chính xác được , Tàu cộng vẫn dấu nhiều tin tức về dịch bệnh nầy ..

 24. Có thể cá trung quốc lây nhiễm tới người cuối cùng . Thuốc ARV sẽ uống mãi mãi khi bạn bỏ nó thì nó sẽ tái lại và miễn nhiễm phác đồ… tức là khi nhiễm virus corona này thì bạn và người HIV là như nhau vì cùng uống một phác đồ và cùng một loại thuốc

 25. Làm gì có chuyện bung phát rồi sau đó giảm dần…con virus corona ky ainh trong nước và không khí . Nó sẽ lây nhiễm tới người cuối cùng.. không cần qua người và nó có thể bam vào bụi để ký sinh

 26. Té ra vì trùng co ro na vẫn còn hoành hành ở vũ Hán.
  Thật đáng ghê sợ.
  Cả ngàn người trên tàu mới là khổ như ở tù mà lo lắng không biết vi trùng có hay không trong người mình.

 27. Thế này thì nhân dân kêu gọi đóng biên giới trước Tết là đúng . Chỉ những kẻ không coi mạng sống của nhân dân làm trọng mới không đóng cửa

 28. Trudeau nên phái Nguyễn Ngọc Ngạn sang Vũ hán để giúp di tản "dân Canada chúng tôi"! Sẵn ghé Hà nội làm em (vi) xi tố cáo "bạo chúa" Trump luôn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *