37 MẸO VẶT CHO TRƯỜNG HỌC MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Bất Động SảnNHỮNG MẸO VẶT TUYỆT VỜI NHẤT CHO THỜI ĐI HỌC

Chúng tôi biết rằng các bạn rất thích các mẹo ở trường học để làm cuộc sống của mình dễ dàng hơn. Và một lần nữa, chúng tôi sẽ chia sẻ rất nhiều ý tưởng cho học sinh mà bạn chắc chắn nên truyền lại cho bạn bè của mình đấy. Hãy xem video này đến phút cuối cùng và biết các cách siêu ngầu để quay cóp, một bộ sưu tập các đồ thủ công cho trường học, hay các ý tưởng cho kệ để đồ nhé. Bạn sẽ học được cách quay cóp với một chiếc thước kẻ. Tất cả những gì bạn cần làm là in tài liệu ra và dán vào thước kẻ với băng dính thôi. Ngoài ra, sử dụng một chai nhựa cũng có thể làm được điều tương tự đấy. Một ý tưởng siêu ngầu nữa là biến bút mình thành thước. Hãy xem hướng dẫn nha. Nếu ba lô của bạn trông quá nhàm chán hay có vết bẩn dính trên đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra các bản in kiểu tie-dye lên nó. Tất cả những gì bạn cần là bút nhuộm màu và nước thôi. Hướng dẫn rất dễ dàng đấy. Bạn sẽ thích ý tưởng về việc dùng đất sét nặn để làm cho bút của mình trông ngầu hơn. Hãy lấy một cái ly và trộn một phần sữa và một phần nước nha. Nhúng phấn vào trong đó và giờ đây nó sẽ không bị giòn nữa đâu.
Bạn sẽ phải ngạc nhiên, nhưng nếu cuốn sách của bạn đầy rẫy những màu bút dạ, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó với chanh đấy. Hướng dẫn ở trong video nhé! Chúng tôi đã chia sẻ một ý tưởng tuyệt vời về cách làm một chiếc bút sáp màu mà lại giống như kẹo cao su. Bạn sẽ cần một chiếc hộp diêm rỗng và biến nó thành một cái gọt bút chì cho mà xem. Hãy cắt một cái lỗ vừa với bút chì thông thường và bỏ gọt bút chì vào trong hộp diêm. Xong rồi đấy!
Hãy xem cách biến bút thành thứ giống như cỏ. Nó rất dễ thương đấy. Biến hộp kẹo tic tac thành hộp đựng băng dán cũng ngầu đấy nhỉ!

DẤU THỜI GIAN:
00:34 Cách quay cóp với thước kẻ
02:19 Giá để iPhone tự làm
02:39 Con dấu tự làm
06:50 Hộp đựng băng dán tự làm
07:40 Ổ đĩa flash bí mật
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://coca-colafoundation-ind.org/bat-dong-san

29 thoughts on “37 MẸO VẶT CHO TRƯỜNG HỌC MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  1. 0:57 dm tao đéo lo, trườg tao có phát vở lãnh thưởng mà vở đó có hằng đẳng thức, hôm bửa khảo sát cũng lấy ra coi :))))))

  2. Xin chào mọi người. Hội Kỹ Sư Điện Việt Nam là kênh youtube chuyên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hoàn toàn FREE về điện duy nhất tại Việt Nam….Mọi người quan tâm có thể ghé thăm ủng hộ Hội nhé!…Cảm ơn mọi người…………….sdstc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *