50 Sinh viên Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội tình nguyện lên Mê Lênh chống dịch Covid

Bất Động Sản50 Sinh viên #TrườngCaođẳngYTếHàNội tình nguyện lên Mê Lênh chống dịch Covid
18h ngày 10.4.2020 nhận được công văn #KHẨN của Sở Y Tế Hà Nội, đề nghị Trường CĐ Y Tế Hà Nội hỗ trợ 50 sinh viên điều dưỡng năm 3(năm cuối) hỗ trợ công tác chống dịch tại Mê Linh.
Với thời gian gấp rút: 10h ngày 11.4.2020 phải lên đường!!!! Thực sự là thời gian quá gấp rút để chuẩn bị mọi thứ trong đêm….
với tinh thần không ngại khó, không ngại khổ. Cùng với lời kêu gọi của Thầy hiệu trưởng. Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ đã có 200 em Xung phong lên đường làm nhiệm vụ – với mong muốn góp chút kiến thức mình đã được học trên ghế nhà trường cùng sức lực nhỏ bé của bản thân chung tay chống dịch Covid.
9h30 hôm sau ngày 11.4.2020 các em đã sẵn sàng 3 lô quần áo, tư trang đồ dùng các nhân (với sự đồng ý của gia đình) 50 em đã có mặt tại trường để sẵn sàng – đợi Trung tâm CDC Hà Nội, cùng đại diện Sở Y Tế Hà Nội, TT Y tế huyện Mê Linh xuống đưa các em đi.
Nhà trường thật tự hào vì các em!!!!
Trích lời Thầy hiệu trưởng nhắn nhủ các em trước khi lên đường hỗ trợ phòng dịch: Hãy làm việc thật hăng say như mình muốn và an toàn để trở về!
Các bạn hãy xem video để hiểu thêm phần nào tinh thần của Thầy trò Trường CĐ Y Tế Hà Nội trong Công tác phối hợp chống dịch Covid!!!

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *