Bài tập aerobic giảm cân-thon eo cho phụ nữ Việt P3

Làm ĐẹpCác nhà nghiên cứu, các bài tập aerobic làm giảm chất béo tổng thể, cũng đã xác nhận rằng đó là cách tốt nhất để giảm mỡ nội tạng xung quanh vùng bụng.

Không có cơ bắp tập thể dục – – nhà nghiên cứu Trung tâm y tế Đại học Duke là lựa chọn tốt nhất, bạn mất chất béo bụng, tôi đã đề cập rằng bạn là bài tập aerobic nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe.

Mỡ nội tạng, (tích tụ chất béo xung quanh của các cơ quan trong ổ bụng), bệnh tiểu đường, đã được biết đến như một trong những nguyên nhân của các vấn đề sức khỏe mãn tính như hội chứng tim mạch và các loại rau.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong tám tháng, hiệu quả của aerobic (chạy bộ), tập thể dục cơ bắp (cử tạ) và so sánh của sự kết hợp của hai hoạt động cho người lớn thường là ngồi và thừa cân. Nhóm Aerobic, nhóm cơ bắp, 3 lần một tuần để nâng thực hành của cử tạ và trọng lượng liên tục được thực hiện 8-12 lần, mặt khác, nhịp tim tối đa 80% được thực hiện tuần 12 dặm chạy bộ.

Kết quả, các nhà nghiên cứu, xung quanh một cây gậy của chất béo nội tạng xung quanh cơ thể trong một nhóm đáng kể gan tập thể dục aerobic, cho thấy rằng việc giảm chất béo. Mặt khác, Pilates, không có hành động này. Nếu bạn có một sự kết hợp của cả tập thể dục aerobic và tập thể dục cơ bắp đồng thời, hiệu quả là tương tự như tập thể dục aerobic.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *