Bán gỗ me tây nguyên tấm đã tẩm sấy

Kinh DoanhCông ty Hoàng Việt – nơi bán gỗ me tây Campuchia đã qua tẩm sấy. Đây là loại gỗ có hệ vân siêu đẹp và giá rẻ, chất lượng đảm bảo tuyệt đối, ít co ngót, không nứt.
Có phải anh/chị tìm nơi bán gỗ me tây đã tẩm sấy?
Me tây còn có tên gọi gỗ còng, muồng tím, saman. Thường được sử dụng làm bàn ghế gỗ nguyên khối nguyên tấm bởi hệ vân siêu đẹp. Gần đây gỗ me tây nguyên tấm không chỉ dành riêng cho giới đam mê nữa, mà cả những người không đam mê cũng rất quan tâm và tìm hiểu dòng sản phẩm này. Điều gì khiến gỗ me tây có sức hấp dẫn như vậy?
VẺ ĐẸP TUYỆT VỜI CỦA GỖ ME TÂY.
Gỗ me tây có hệ vân siêu đẹp, một vẻ đẹp kỳ diệu đáng kinh ngạc. Có thể nói me tây là loại gỗ có vân đẹp nhất trên thị trường hiện nay – vân gỗ me tây là kiệt tác hoàn hảo của gỗ tự nhiên. Thật khó để mô tả hết vẻ đẹp ấy bằng ngôn từ, anh/chị hãy đến nơi bán gỗ me tây gần nhất và xem trực tiếp để cảm nhận vẻ đẹp độc đáo của dòng gỗ này.
CHẤT LƯỢNG GỖ ME TÂY.
Sau nhiều năm làm thực tế tôi nhận thấy ưu điểm vượt trội của gỗ me tây là ổn định, không nứt, độ co ngót rất ít, đặc biệt sau khi sấy độ co ngót không đáng kể. Phần lõi của gỗ me tây khá bền và chắc, phần giác gỗ me tây cần bảo quản kỹ để đảm bảo độ bền.
Me tây không nằm nhóm gỗ quý hiếm nhưng vân gỗ me tây mang vẻ đẹp kỳ diệu, gần giống vân gỗ cẩm lai nhưng thớ gỗ thưa hơn. Về tính chất vật lý thì me tây sau khi sấy khô thì nhẹ hơn gỗ lim, về độ cứng me tây mềm hơn gõ đỏ, lim.
Khi mua các sản phẩm từ gỗ me tây, anh/chị nên chọn đơn vị bán gỗ me tây đã qua tẩm sấy, vì sau khi tẩm không bị mối mọt, sau khi sấy chất gỗ ổn định hơn, không cong vênh, chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.
GỖ ME TÂY THUỘC NHÓM MẤY?
Me tây đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thời gian qua bởi vẻ đẹp tuyệt vời và giá thành hấp dẫn. Tuy nhiên ít ai biết gỗ me tây thuộc nhóm mấy? Gỗ me tây được xếp vào nhóm 6 do tính chất nhẹ và mềm. Nếu anh/chị cần loại gỗ có chất gỗ tốt thì me tây không đáp ứng được, nhưng nếu anh/chị cần một loại gỗ với chất gỗ ở mức trung bình, giá thành hấp dẫn, vân gỗ cực đẹp thì me tây hoàn toàn đáp ứng được điều đó.
GIÁ THÀNH GỖ ME TÂY.
Me tây có tốc độ sinh trưởng nhanh, không phải gỗ quý hiếm nên giá thành khá hấp dẫn, giá thành gỗ me tây bằng phân nửa giá gõ đỏ, cao hơn 25% so với gỗ sồi, gấp đôi gỗ cao su, bằng với giá gỗ xoan đào. Nhìn chung giá gỗ me không hề cao, giá ổn định, ít thay đổi. Hầu hết các cơ sở bán gỗ me tây có xuất xứ Campuchia hoặc Nam Mỹ, trong đó hàng từ Campuchia có vân đẹp hơn rất nhiều.
Ví dụ: Mặt bàn me tây rộng 80cm dày 5cm dài 180cm giá là 6.5 triệu(giá tham khảo)

Công ty TNHH Thiết bị & Vật liệu Hoàng Việt

Địa chỉ: 44B3 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn. Xưởng Buôn Hồ Daklak

Email: camnguyenke@gmail.com

Điện thoại: 093 853 2233, MST: 0312393701

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://coca-colafoundation-ind.org/kinh-doanh

1 thought on “Bán gỗ me tây nguyên tấm đã tẩm sấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *