BẠN MUỐN HẸN HÒ #447 UNCUT | Cô gái GIẢM HƠN 20kg để tìm người yêu – Hậu duệ Chử Đồng Tử đi hẹn hò😍

Giải TríBẠN MUỐN HẸN HÒ #447 UNCUT | Cô gái GIẢM HƠN 20kg để tìm người yêu – Hậu duệ Chử Đồng Tử đi hẹn hò | Đăng Khoa – Phượng Hoàng | Văn Sơn – Trúc Uyên | 241218

#BANMUONHENHO #BMHH #BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.
• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:
– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giai-tri

34 thoughts on “BẠN MUỐN HẸN HÒ #447 UNCUT | Cô gái GIẢM HƠN 20kg để tìm người yêu – Hậu duệ Chử Đồng Tử đi hẹn hò😍

 1. Ung ho ban gai so 1 giam thêm 20 kg nua la dep doi lam…. Anh trai so 2 noi chuyen hay mà sao chê ngta.. nhìn la biet ban gaí so 2 chê ban trai do ko dc dep trai thoi… nhung du sao do cung la quyen tu do lua chon cua moi nguoi vi nguoi ko trong cuoi se ko hieu nguoi khác nghi gì….

 2. Ông số 2 bên trong thì k biêt the nào. Còn ben ngoài đầu tóc mất điểm. Toàn nói phét k thực tế. Nói nhiều là xàm.

 3. Thang so 2.that la that bai.ra ve ta day chanh choe.quen gai la minh phai noi tam .chat phat that tha.ban chat may venh vao qua .no nhu cho.anh du dieu kien.e la vua

 4. Nụ hôn đầu của 1 mối quan hệ mới là nụ hôn rất quan trọng. Có thể rất nhiều năm sau đó ta cũng không tìm lại được cảm giác, cảm xúc giống như nụ hôn đó. Và dù có rất nhiều nụ hôn sau đó thì tim cũng chỉ đập nhanh khi nhớ về nụ hôn đầu mà thôi.
  Hãy đặt bàn tay đỡ 1 bên má cô gái sau đó đặt nụ hôn vào má bên kia. Nghĩ thôi cũng thấy hạnh phúc rồi.

 5. Cô gái thứ 2 đẹp và dịu dàng , càng nhìn càng thấy sức thu hút từ sự duyên dáng của cô … rieng   cô gái số 1 tiếc rằng cô  này tính tình  đã nóng tính mà lại còn dữ nửa ,, phụ nữ mà như vậy không hay lắm , khó mà thay đổi để làm vợ được không thích hợp là phụ nữ của gia đình , vậy thì lấy về khi cô ghen hay nổi giận thì ông chồng hay gia đình chắc chết quá…….. phần đông ….hon 50% người mập làm biếng và hay  cuc  tính lắm

 6. chương trình nói nếu kg rung động thì kg bấm nút thì cô gái kg có cảm tình với ngưới cùng tham gia ct thì kg bấm nút là phải rồi .là đàn ông nên nhửng gì đáng nói kg dài giòng văn tự và đừng khoac lác phe khoang .chu này nổ giử kg đáng tin cậy bạn gái kg bấm nút là phải rồi

 7. Minh đang ăn cơm.phải dừng lại để bình luận về ông là chắt rơi chắt vãi của Chử Đồng Tử. Chém gió tốt sắp xếp tốt, đạo diễn tốt, lừa tình tốt. Yêu ôbg này thì hỏng đời, kết hôn với ông này thì sống ở địa ngục. Kết luận là nói phét!

 8. Chương trình nên đề nghị phải có người thân đi theo, không cha mẹ thì cô chú, anh em ruột ko nên đưa bạn bè vì bạn bè ko có trách nhiệm và ảnh hưởng nhiều trong vấn đề ,2 bạn tiến đến hôn nhân

 9. Thề nghĩ sao mà bà số 2 dáng vẻ vậy cần chương trình..chỉ có 1 là kiếm mấy thằng có nhà sài gòn, 2 là bú fame chương trình để nhiều người biết đến theo đuổi :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *