Bánh cóng Sóc Trăng ngon nhất Sài Gòn | 360 ĐỘ NGON

Mẹo Vặt6 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Gò Vấp, Hồ Chí Minh (Khu chợ Gò Vấp)
Trong buổi chiều mưa se lạnh, ngồi nhâm nhi bánh xèo, bánh cóng vừa nghe tiếng hát của ca sĩ “Khánh Ly chợ Gò Vấp” thì không còn gì tuyệt bằng.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
Hãy đăng ký kênh:
Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/meo-vat

47 thoughts on “Bánh cóng Sóc Trăng ngon nhất Sài Gòn | 360 ĐỘ NGON

 1. Haiz ráng coi nãy giờ, tưởng ở Sóc Trăng, ai dè ở Gò Vấp, hôm trước mua 1 cái bánh xèo ở đây 40k, rau nước mắm cho nhiều lắm, rau nhìn hấp dẫn ghê luôn. Mang về hào hứng ăn được 1 cuốn thì bỏ luôn cái bánh vì dầu chiên ngập cái bánh, dầu chảy ra linh láng, ngán tới họng, bột Thì nhạt nhẽo, nói tới còn ớn, từ đó về sau muốn ăn bánh xèo Miền Tây là tự mua bột về làm ăn. Vị bánh xèo Miền Tây thật ngon,

 2. Bánh cóng đại tâm tui ngon đậm đà từ hương vị đến chất lượng. Mà quê tui hok có ăn với bánh tráng như SG đâu he. Bà chủ tự tin bánh mình ngon không sợ dân sóc Trăng nó cười àh.

 3. Chất lượng mà cô đang nói đây chắc là nói về lượng nhân mà cô cho vào bánh. Nhưng nói thật "Cái gì quá cũng ko ngon", mình là người miền tây và dù đã sống ở SG hơn chục năm rồi nhưng vẫn nhớ lời bà và mẹ dạy về cái quan trọng trong ẩm thực quê mình như vậy.

 4. HAI ANH EM CO CHU NAY HAT HAY QUA…!👍👍👍VA KHI NGHE PHANG-PHAT AM-DIEU CUA DOI UYEN-UONG
  " LE-UYEN-PHUONG " NGAY XUA NOI TIENG MOT THOI…!

 5. Thank you very much for reviewing, makes me want to fly home and eat. Next year I promise to come back and try all the eatery places that you review.

 6. Người miền Tây ko ăn bánh xèo vs bánh tráng như miền Trung, họ gói ngoài rau cải xanh😂

 7. Mẹ này nói chuyện nghe xạo quá bắt chước người ta mà nói chất lượng hơn người ta ,Nói chuyện khiêm tốn một xíu đi bà dì

 8. Bánh Cóng là tên của bánh Sóc Trăng. Còn Trà Vinh gọi là Bánh Giá , 2 bánh y như nhau nhưng hương vị khác hẳng. Nếu ăn bánh Cóng qua, tôi khuyên m.n nên thử luôn bánh Giá. Sẽ thấy hương vị khác hẳng và cái ngon cũng khác hẳng. Riêng tôi, bị nghiện món bánh Giá của Trà Vinh hơn.

 9. Bánh cóng Sóc Trăng thì phải nói bánh cóng đại tâm,còn bà này làm cái bánh cóng nhìn ko hấp dẫn tí nào

 10. không ngon ,dơ ,mà còn mắc nữa, ở Nguyễn Du bán có 12k 1 cái tôi rất hay ăn ở đó, mà tiếc là bây giờ quán nghĩ rồi

 11. Vãi cả kg chất lượng,
  Nghĩ sau mà phát ngôn cái câu kg chất lượng bằng vậy,đac sản quê người ta ba chỉ là hàng nhái ban sao thôi nhé, bớt tự tin đi ba nội ạk

 12. Chu Bao , minh xem clip nay nhieu lan , vi them 2 loai banh nay lam, nhung banh cong, minh se khong bo thit va khong goi voi banh trang,, chi goi voi rau, theo ngay xua, ve toi SG se den dia chi nay thuong thuc, ngay. Mar 21/ 2018

 13. Không có nơi nào ngon hơn miền Tây …. món bánh cống này tôi mê lắm …nhưng sẽ không ăn ở đây vì nghe cô này nói có vẽ tự cao …cà mau và sóc trăng thì không có nơi nào hơn được … tôi sẽ tìm quán khác … hãy nhớ nếu không có qúa khứ thì không bao giờ có hiện tại ….tôi không tin ngoài quán này không có quán khác ngon hơn ….đừng bao giờ cho mình là số 1 nơi này ngon nơi khác ngon hơn ….tự cao và copy là 2 Đức tính xấu … ông bà ta có câu .. khiêm tốn vẫn tốt hơn tự cao tự cho mình là số 1 ….. nếu không có bánh cống sóc trăng và cà mau … thì làm sao sg lại đẽ ra những đứa con bánh cống copy này ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *