Bánh đập, bánh gói chợ Bà Hoa có gì mà khiến người ta xao xuyến, xếp hàng để mua

Mẹo VặtXem thêm clip: Người đàn ông công khai tuyển vợ:

Hôm nay, Ẩm thực và Du lịch giới thiệu đến các bạn khu chợ Bà Hoa ở phường 11, quận Tân Bình. Đây là nơi tập trung các mặt hàng ẩm thực của người miền Trung đó mọi người. Bạn muốn thưởng thức hương vị đặc sắc của người miền Trung thì ghé lại đây nhé!

Ở video này, Ẩm Thực và Du Lịch chia sẻ đến bạn gian hàng bánh đập, bánh gói của cô Oanh. Cô đã bán ở đây được 32 năm và gian hàng của cô là 1 trong những gian ăn uống nổi tiếng nhất ở chợ Bà Hoa này. Ở gian hàng của cô bạn sẽ có thể thưởng thức rất nhiều món như: bánh đập, bánh bèo, bánh gói, bánh lọc, bánh đúc gạo lứt, gỏi mít…..

Bạn nào đã ăn hoặc sau video này ghé cô mua ăn thử hãy coment dưới đây cho Ẩm Thực Và Du Lịch biết cảm nhận nhé! Bạn biết quán ngon cũng hãy để lại coment bên dưới để mọi người cũng nhau chia sẻ nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/meo-vat

5 thoughts on “Bánh đập, bánh gói chợ Bà Hoa có gì mà khiến người ta xao xuyến, xếp hàng để mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *