Báu Vật Của Cha – Tập 55 FULL HD | Đổng Khiết, Khưu Trạch ( 12h30, Thứ 2-7 trên HTV7)

Giải Trí



👴Xem BÁU VẬT CỦA CHA – Trọn bộ:

#bauvatcuacha #phimtinhcam #phimtrungquoc

Báu vật của cha kể về người cha họ Phòng, Phòng Vĩnh Phúc (Lý Lập Quần) gà trống nuôi 3 đứa con: Phòng Thiên Tâm (Đổng Khiết), Phòng Thiên Ức (Khưu Trạch) và Phòng Tiểu Long. Lo con thiếu thốn tình cảm từ mẹ nên ông luôn nuông chiều, chăm sóc chu đáo cho các con từ nhỏ. Cũng vì vậy 3 đứa con của ông coi đó là điều đương nhiên và thường xuyên vô tâm với cha.

Con gái lớn nhà họ Phòng – Phòng Thiên Tâm là thư ký của Chủ tịch tập đoàn Kiến Công, cũng là một trong những niềm tự hào của cha. Công việc của cô vẫn thuận lợi cho đến khi con trai Chủ tịch Vương Thước (Địch Thiên Lâm) xuất hiện và tiếp quản công ty. Thiên Tâm bị hiểu lầm có quan hệ mờ ám với Chủ tịch nên Vương Thước âm thầm tiếp cận, giám sát khiến cô nổi loạn chống lại. Trận chiến đối đầu về tình yêu lại bắt đầu diễn ra từ đó.

2 người con trai còn lại của Phòng Vĩnh Phúc có tính cách, lối sống trái ngược nhau. Con trai lớn Phòng Thiên Ức là một bác sĩ giỏi còn con út Phòng Tiểu Long lại là người luôn gây chuyện. Trải qua nhiều sóng gió của cuộc sống cuối cùng 3 người con cũng nhận ra những thiếu sót của bản thân và tình yêu bao la của cha dành cho mình. Kể từ đó gia đình nhà họ Phòng đã trở nên khăng khít và thấu hiểu nhau hơn.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giai-tri

28 thoughts on “Báu Vật Của Cha – Tập 55 FULL HD | Đổng Khiết, Khưu Trạch ( 12h30, Thứ 2-7 trên HTV7)

  1. Làm cha mẹ thương con nhưng cũng phải hiểu con của mình, đừng nghỉ rằng mình bỏ ra thì phải lấy lại. Nó không thương mình thì mình cũng đành chịu thôi tại sao mình phải làm cho cha con phải như vậy.

  2. Bay giờ mới nói được một cau ,,,,o phải cái gì cũng dùng tiền đẻ giải quyết ,,,,

  3. Con mẹ vợ nầy nhiều chuyện khinh người ham tiền , phần đông đàn bà trung quốc thất học nhiều nên thường cư xử bần tiện và ngu dốt , làm mất hạnh phút ,con cái , đàn bà trung quốc thường bị chồng bỏ rất nhiều ?

  4. Bộ phim này ….từ chỗ ngày nào tôi cũng mong ngóng từng tập một,đến giờ thì chán chẳng buồn xem nữa….nhìn cách đối sử của mấy đứa con với người cha mà càng xem càng bực,ức chế…
    Từ đầu bộ phim tới giờ chưa thấy đứa nào làm cho ông bố vui đc 1 lần 😟

  5. Bộ phim này xuất hiện nhân vật tiểu tuyết từ đầu đến cuối rất dở hơi kiểu như não cá vàng ý suy nghĩ như trẻ con lên hai

  6. Đúng là muốn thay đổi suy nghĩ của ai đó bản thân mình phải chịu đựng biốt bao nhiêu khổ đau về thể xác và tâm trí 😑😑😑
    Thương người bố quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *