Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình Q 5 Bệnh Viện Sùng Chính Sài Gòn

Sức KhỏeBệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình Q 5 Bệnh Viện Sùng Chính Sài Gòn
—————————————————–
Chào các bạn , hôm nay Duy chia sẽ clip về của mình đi khám bệnh tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình quận 5 , Duy mời các bạn xem nhé .
—————————————————————-
Thân chào các bạn! kênh Vlog Duy Đỗ là kênh có xu hướng nghiêng về, du Lịch, trải nghiệm, và ẩm thực . Và luôn chia sẽ lại những hình ảnh địa đểm , hay những nơi mà Duy đã đi qua, chẳng hạn như, các ngôi chợ quê , địa điiểm tâm linh , hoặc trên các cung đường đầy kỹ niệm. Đôi khi cũng có chút gì đó hài hước mà Duy tạo ra , để pha trò vui cho các bạn xem để đở nhàm chán . Hi hi hi
————————————————————————————————–
Mục đích tôi làm kênh là để trãi nghiệm cho bản thân , đồng thời lưu lại những hình ảnh hay địa điểm mà nơi Duy đã đi qua để làm bộ sưu tập kỹ niệm, cũng như Duy chia sẽ lên cho các bạn xem để giải trí , cũng như các bạn nào cũng từng ở những nơi tôi đi qua ,nơi đó là nơi mình từng in dấu chân hay gợi lại ký ức kỹ niệm xưa thuở học trò của các bạn , Duy mời các bạn vào xem nhé . Nếu các bạn nào xem cảm thấy vui và thoải mái với những clip của Duy , xin các bạn ủng hộ và đăng ký cho mình nhé .
Đây là địa chỉ facebook :
đăng ký kênh miễn phí ;
*****************************************************************
xem thêm các ngôi chợ vùng quê :
******************************************************************
xem thêm các video : Du lịch trải nghiệm và ẩm thực:
Danh mục
Du lịch và sự kiện

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

7 thoughts on “Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình Q 5 Bệnh Viện Sùng Chính Sài Gòn

  1. anh bị gì thế uống thuốc ở đây có đỡ ko anh
    em bị mỏi cổ tay với vai không biết nên đi khám ở đâu

  2. Cho nên uống dinh dưỡng để phòng chống bệnh đó a! Nghành kinh doanh sức khỏe tương lai sẽ bùng nỗ, con người nâng cao ý thức về uống dinh dưỡng. Ngày nay, e đã đang kinh doanh còn khó khăn và tương lai sẽ phát triển bùng nỗ… VN ta đang hàng top 5 về Ung Thư trên thế giới. Do đó, VN là thị trường tiềm năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *