Cách chọn bàn dùng để làm việc tốt nhất

Cách chọn và bố trí bàn làm việc theo nhóm ưu việt

Kinh Doanh

Cách chọn và bố trí bàn làm việc theo nhóm ưu việt sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản thân người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách đặt và mua bàn được đúng và hợp lý. Dưới đây, chúng tôi sẽ bày cho các bạn các bí quyết mà đã đúc kết được sau nhiều năm tích lũy được.

Cách chọn bàn làm việc tốt nhất

Cách chọn bàn dùng để làm việc tốt nhất
Cách chọn bàn dùng để làm việc tốt nhất

Bạn nên lựa chọn các loại bàn làm việc giám đốc có bề mặt bằng phẳng và khả năng chống mối mọt tốt. Đối với bàn dùng để làm việc bạn cần chú ý lựa chọn loại có thiết kế trang nhã và nhiều ngăn kéo để đựng đồ. Bởi, bản chất của nó là để dùng cho nhân viên văn phòng, thế nên nó phải đáp ứng các yêu cầu trên.

Ngoài ra, tại các văn phòng làm việc, họ thường lựa chọn các loại bàn sáng màu. Bởi nó sẽ giúp căn phòng sáng hơn, giảm thiểu không khí căng thẳng trong môi trường làm việc. Cũng như tăng sự thanh thoát và nghiêm túc theo đúng khuôn mẫu dân văn phòng.

Đối với dân văn phòng nên chọn loại bàn có kích thước vừa phải và phù hợp với không gian làm việc. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm phải phù hợp với chất lượng của nó. Bạn nên tìm hiểu các loại bàn ở nhà trước khi quyết định đi mua, để tránh trường hợp bị hớ.

Việc tìm kiếm cho mình những kiến thức hữu ích trước khi mua bàn làm việc. Điều này sẽ giúp không gian có sự hài hòa tốt nhất.

Bố trí bàn làm việc theo nhóm ưu việt

Bạn có thể lựa chọn đặt bàn ở vị trí có tường dày, tránh gần cửa sổ một chút. Sao cho vẫn có thể ngắm nhìn và hít khí trời. Đồng thời ở bàn bạn nên bố trí chậu cây nhỏ bên cạnh, nó sẽ thải ra nhiều khí oxy cho bạn . Điều này tạo ra không gian làm việc khá lành mạnh. Một lưu ý nho nhỏ là bạn nên chọn cho mình những chậu cây theo phong thủy để có được những may mắn tốt nhất trong cuộc sống.

Ngoài ra, không đặt bàn làm việc ở đối diện cửa ra vào của văn phòng. Bởi khi bạn hướng ra lối ra vào, sẽ không thể tập trung vào công việc 100% dẫn đến giảm hiệu quả trong kinh doanh.

Việc sắp xếp bàn làm việc sao cho hợp lý và hợp phong thủy. Bạn cũng cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Không quay lưng ra ngoài cửa, vì nơi đây sẽ hội tụ khí trời. Giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, tinh thần thoải mái, hiệu suất làm việc cũng cao hơn.
  • Không kê bàn ra giữa căn phòng làm việc: Nó sẽ làm tốn diện tích, không khoa học. Đặc biệt là theo quan niệm phong thủy thì không đem lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, bạn cần nên tránh và chớ làm sai.
  • Không nên đặt bàn làm việc tại các vị trí như cửa sổ hay cửa ra vào. Bởi nó rất dễ truyền các tạp âm vào, làm ảnh hưởng đến công việc. Đồng thời, khả năng tập trung vào công việc bị giảm sút đáng kể.

Đó cũng là cách bố trí bàn làm việc cho văn phòng, tủ tài liệu hay công ty của bạn. Các điều trên sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Vậy nên, bạn cần tránh đặt bàn chạm vào các điều tối kỵ.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về cách bày và chọn bàn làm việc đúng cách. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm thì nên tham khảo qua bài viết trước khi đi đến các cơ sở đặt hàng.

Xem thêm các bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *