Chú Chó Siêu Anh Hùng – Tập 01 | Tuyển Tập Phim Hài Hước Đáng Yêu

Giải Trí– Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
– Xem Trọn Bộ :

Chú Chó Siêu Anh Hùng, Thần Khuyển Tiểu Thất 2015
Bác sỹ khoa ngoại Ngải Lượng rất yêu thương động vật. Ngải Lượng đến bệnh viện thú y làm việc, ở đây anh trở thành một nhân viên làm tất cả những công việc tạp vụ của bệnh viện. Anh ấy không chỉ gặp phải những bác sỹ, y tá tôn sùng viện trưởng Đinh Hán, mà còn gặp một con chó do bạn gái cũ gửi lại tên Tiểu Thất. Con chó này đã dùng những khả năng đặc biệt thần kỳ của nó, vô tình thay đổi tất cả những người xung quanh nó, bao gồm Ngải Lượng. Lượng Lượng và Tiểu Thất, và cả Đinh Hán, từ chỗ đối địch nhau đã dần dần thay đổi, hiểu lẫn nhau và chấp nhận nhau. Sau cùng đã trở thành những người bạn không thể thiếu trong cuộc sống. Câu chuyện lấy sự ấm áp, tình cảm để miêu tả lại sự trung thành và lương thiện của loài chó, sự trưởng thành cùng với sự thoái hóa biến chất của mỗi người. Những điều đáng trân trọng nhất trên thế gian như tình yêu, mơ ước, sự khoan dung và năng lượng sống đã được phát huy mạnh mẽ, lưu lại một câu chuyện rất cảm động nơi thành thị phồn hoa.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giai-tri

29 thoughts on “Chú Chó Siêu Anh Hùng – Tập 01 | Tuyển Tập Phim Hài Hước Đáng Yêu

  1. Có ai biết phim có 1 con chó bình thường bị ng ta bắt rồi tìm vào ng dung dịch gì đó rồi thành siêu khuyển ko

  2. Tiểu thất này cứ như là đóng nhiều phim ấy. nhìn giống Che ry trong Hoa khôi và cảnh khuyển,Tiểu thất trong Thần khuyển Tiểu thất p2

  3. Phim này hay Và vui lắm như tôi đã từng khóc lóc vì phim này có vui cười trước thì lại có cái để làm tôi buồn khóc về sau…….phim này rất ý nghĩa về tình nghĩa của chú chó dành cho chủ…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *