Đàn Bò Đổi Mạng 16 Người – Thảm Án Kinh Hoàng Chấn Động Việt Nam | Hồ Sơ Vụ Án 2019 | ANTG

Giáo DụcANTG | Xuất phát từ lòng tham muốn chiếm đoạt đàn bò ‘không chủ’, kẻ bất nhân đã cấu kết với nhiều đối tượng bàn mưu tính kế và ra tay sát hại 4 hộ gia đình với số người chết lên đến 16 người. Vụ thảm án xảy ra thời kỳ chiến tranh biên giới tại Xóm Đông Khuông, Cao Bằng tuy đã lâu nhưng mỗi khi nhắc lại vẫn khiến người ta chấn động vì đau lòng.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#hồsơvụán #đànbòđổimạng16người #thảmán #giếtngườihàng loạt #ánmạngkinhhoàng #trọngán

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giao-duc

31 thoughts on “Đàn Bò Đổi Mạng 16 Người – Thảm Án Kinh Hoàng Chấn Động Việt Nam | Hồ Sơ Vụ Án 2019 | ANTG

 1. 4 TÊN NÀY NHÌN MẶT CŨNG RỎ BIẾT LÀ BỌN CÔN ĐỒ ÁC BÁ RỒI,
  NHÌN RÕ MẶT KHÔNG THIỆN LƯƠNG CHÚT NÀO.

 2. VƯƠNG TRIỀU, MÃ HÁN, TRƯƠNG LONG, TRIỆU HỔ – CẨU ĐẦU TRÃM SẴN SÀNG, LÔI 4 TÊN NÀY RA TRÃM

 3. Chiến tranh sảy ra thì rất nhiều kẻ lợi dụng lúc hỗn loạn để gây tội ác….

 4. Đó là vì sao nhà nước ta không cho nhân dân sở hữu vũ khí, dân ta ý thức chưa cao rất nguy hiểm!.

 5. Xã hội này chỉ có làm chịu khó cần cù thì bù siêng năng.
  Chỉ có làm thì mới có ăn '
  Những cái loại không làm mà đòi có ăn thì ăn đầu bu*i nhớ ăn cu* cho nó nhanh cho nó dễ hiểu

 6. rêu phong và năm tháng xóa mờ vết thương
  Nhưng chắc chắn nhân quả truyền muôn kiếp

 7. đến tận thời đại hôm nay ngta vẫn dễ dàng giết nhau vì Lòng Tham- Thù Hận- Ích kỷ- Ghen Tuông mặc dù biết ko thể thoát khỏi Pháp luật nhưng ngay lúc giết 1 ai đó đã quá yêu chiều bản ngã và nhất định muốn lấy thứ ko phải của mình, thật lạ lùng làm sao

 8. Giết người dã man, kết bè kết lũ. Một bọn lưu manh, cướp giựt. Giết bốn gia đình không thương tiếc. Giết hại người khác, không bằng không chứng. Nghe lời xúi dục, dũ dỗ mà tin là ngu dại. Là một chiến sĩ, ngoài có tài còn có trí. Con người còn có lương tri nữa. Giết hại dân thường, hãm hiếp phụ nữ, sát hại trẻ con. Đốt nhà, đoạt của là những hành vi trời đất không tha. Những kẻ như vậy nên bị đem ra trừng trị, xử huyết ngay. Đáng tiếc thay những hành vi xấu xa này đều có trong những người lính, dù là quân thù hay quân ta. Hy vọng trong tương lai, tất cả những người lính được dạy dỗ huấn luyện họ về lương tâm, đạo đức. Những lính tráng nào có những hành vi táo bạo này nên bị xử bắn tại chỗ dù có công hay không dù họ là quân ta hay là quân địch, mặc kệ họ là lính tù binh hay là ai đi chăng nữa. Mấy thằng này láo khoét, hối hận về tội ác thì phải ra tự thú, nhận tội. Đợi bị bắt, ép khai, trút tội cho kẻ khác. Giết người bịt miệng là hối hận sao? Mấy thằng này nên tất cả bị xử bắn hết. Đồng lòng giết người, mưu toan cướp đoạt tài sản thì không còn là một lý do nào nữa để bào chữa. Rõ ràng là mấy tên này khai để thoát tội hoặc để giảm bớt tội. Thật là không công bằng cho những kẻ bị giết chết oan uổng. Tất cả dân quân, bộ đội đều phải huấn luyện, trắc lọc kỹ lưỡng hơn trước cho cầm súng, phục vụ quê hương và tổ quốc. Ai vi phạm quân kỷ, đạo đúc, thì mãi mãi không được thăng cấp hay trao phó các chức vụ liên quan đến những vai trò phục vụ, đồng bào hay tổ quốc. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó thay. Nếu có trách thì tự trách bản thân họ. Những con người xấu mà nắm giữ các chức vụ cao nhất định sẽ làm hại đồng bào và tổ quốc. Những kẻ biết ăn năn hối cải sẽ tự trách mình, sẽ làm nhiều điều tốt để bù đắp, hoặc tự sát. Tự sát là hành động cao cả nhất. Luôn cảm thấy xấu hổ nhục nhã, biết ăn năn hối cải, làm nhiều việc tốt để bù đắp là hạng nhì. Xem như không có chuyện gì xảy ra, ngụy biện nhiều lý do là hạng người hết xài. Nên vứt đi hết mọi đặc quyền, cho làm thường dân, nếu họ sống tốt như một công dân tốt thì còn dùng được. Nếu làm dân thường mà không được thì nên xoá sổ họ luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *