Để dẫn tới việc con phá bỏ thai, lý do chính là tại cha mẹ

Bất Động SảnCác bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới từ aFamily nhé
Click for subscribe:
—-
☆ Vui lòng không reupload video của aFamily
☆ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng email tới support@metub.net
—-
☆ THEO DÕI aFamily:
☆ Facebook:
☆ Website :

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

42 thoughts on “Để dẫn tới việc con phá bỏ thai, lý do chính là tại cha mẹ

 1. Câu chuyện ví dụ của pepper vẫn rất sai về luân lý. Lúc cùng cực thì người ta nghĩ ước gì mình không sịnh ra thôi, chứ được sinh ra, được sống đã là một điều quý giá, ngay cả bản thân người đó cũng không được phép từ bỏ mạng sống mình.
  Đã là nạn nhân thì không có lỗi, vậy sao phải dằn vặt mình làm gì? Cô giái trong câu chuyện trên (có người mẹ bị bố chồng hiếp dâm) hãy sống dũng cảm lên, sao phải dằn vặt khi kaf mình vô tội? Nhiệm vụ của chuyên gia tâm lý là phải giúp cho thân chủ vượt qua nỗi ám ảnh để dũng cảm tiến lên, phải trở nên mạnh mẽ đễ giúp được nhiều người khác nữa. Sao bản thân bs tâm lý lại cổ súy cho suy nghĩ "ước gì cô ấy đừng sinh ra?" ????????

 2. Chị ơi chỉ có 1% là do hiếp dâm loạn luân,còn 99% kia là do đâu hả chị?thai nhi có bị dị tật thì ngta tổ chức những cuộc thi dành cho người khuyết tật để làm gì hả chị?.xin đừng cổ xuý về phá thai,con kiến còn muốn sống,xin hay cho bé quyền làm người.dù gì đi chăng nữa vẫn còn 1 ngày để sống.chẳng có ba mẹ nào mà đi giết con cả.nó vẫn xảy ra hàng ngày và thường xuyên…

 3. Dù có xảy ra chuyện gì thì cũng phải cho đứa bé được sống..phá thai là giết người…hậu quả sau này không thể kể..hãy để cho con một kiếp người..kiếp sau chưa biết con có thể làm người.

 4. Đôi khi #pháthai không hẳn là tội ác, mà tội ác chính là sự vô ý thức. Khu vực phá thai báo động #pháthaiởhàđông

 5. Ta phải tự bảo vệ ta. Tất cả mọi người xung quanh Ta đều xấu Xa họ chỉ lợi dụng ta kể cả Ba mẹ

 6. – những người tầm 3-4 tháng phá thai là ổn nhỉ :)) còn đỡ hơn những con người sinh con ra rồi bỏ những con người đó còn thua súc vật. Không muốn nuôi thì đừng sinh lúc đầu mang thai phải biết lo xa + phải xem có nên để hay không ? Sinh ra rồi bỏ tao khinh thể loại cha mẹ đấy

 7. Thật sự nếu trươngf hợp bị cưỡng hiếp nv, sao chị ấy ko dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thì có lẽ sẽ ko tạo ra 1 chuỗi bi kịch.

 8. Phá thai nhiêu khi linh hồn thai nhi ám ảnh người mẹ, làm khổ người mẹ và ko phải ai cũng can đảm để bỏ thay vì bỏ, hãy đẻ xong rồi bỏ vào chùa vậy cũng được mà…

 9. phá thai trong mọi trường hợp đều sai dù bạn có sao ik nữa thì đó cũng chính là vc giết người. Dù hoàn cảnh bạn có sao ik nữa thì đứa bé đó cũng chính là thập giá của bạn.

 10. M nói thiệt thà đừng sinh ra trên đời này. Đời là bể khổ sống sao cũng khổ. Sinh nó ra trên đời cũng chỉ để khổ thôi

 11. Lua chon bo hay khong la tuy vao lua chon cua chinh ban than nguoi me nhung mong la da lua chon ki roi thi dung buon hoac huy hoai ban than ve viec lua chon do, vi du chuyen gi di chang nua minh cung may man co duoc su lua chon cho ban than .

 12. Thượng đế luôn để con người được tự do,nhưng rồi họ sẽ đều phải chịu sự xét đoán

 13. Phá Thai Không phải độc ác, độc ác là đẻ ra một đứa trẻ và không nuôi được nó thành người , đẻ nó ra trong một môi trường nó không làm được một con người. Đẻ nó ra , để nó chết vì đói, vì không nuôi được nó là một tội ác, Đã biết là đẻ nó ra nó sẽ bị đói chết, , Cuộc đời của nó sẽ thất bại trong một môi trường như vậy.

 14. Nếu được thì cố sinh rồi gửi bé vào chùa được ko mọi ng??dù sao có được thân ng cũng rất khó mất cơ hội này biết bao giờ mới có lại đc?mà bé mất đi cơ hội sống có nhiều bé lại oán hận theo phá hoặc ko ng dạy dỗ sẽ bị dụ dỗ vất vưởng hại những ng khác thì sao?

 15. Muốn đc cô tư vấn quá, con chưa thể thoát ra khỏi cái bóng con tạo ra con cần ai đó cho con lối thoát

 16. Nếu thật sự mình là trường hợp đó Hà mẹ bỏ mình đi chứ lớn lên mình biết đc chắc chắn mình sẽ k muốn sống nữa đâu

 17. Tao nói thiệt: những thằng chó cưỡng bức ng phụ nữ, huỷ hoại cuộc đời ng con gái đó éo bao h bị lên án. Bởi vậy, tui mong muốn ai thấy ng thân trog gđ mih như vậy thì hãy khuyên ngăn, ko chấp nhận hành vi ng đó gây ra. Máu mủ ruột thịt vs nhau ko hoàn toàn có nghĩa là bạn bênh vực kẻ thủ ác của mih. Mong mn phân biệt đc đúng sai để mà sống tốt hơn

 18. Được sống đã là một hạnh phúc và nhiều người không biết chân trọng hạnh phúc đó, họ nghĩ chết đi sẽ được đầu thai vào kiếp khác nhưng ai chắc điều đó??? Chẳng ai có quyền tước đi quyền được sống của ai, đừng khẳng định 1 tương lai khi tương lai ấy chưa xảy ra… nói thế thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *