DỊ ỨNG – MỀ ĐAY – 90% bệnh nhân khỏi sau 1-3 tháng

Sức Khỏe90% bệnh nhân dị ứng, mề đay dù bị nặng, bị lâu năm, chữa nhiều loại thuốc không khỏi, chữa ở đây chỉ 1-3 tháng là dứt điểm. Hotline (miễn phí) 18006834 -02257300111
Dị ứng, mề đay là một phản ứng viêm của da, có cơ chế phức tạp, trong đó có sự can thiệp của chất trung gian hóa học chính là histamin. Mặc dù dị ứng, mề đay là bệnh khá phổ biến, rất dễ nhận biết nhưng lại khó xác định nguyên nhân chính xác. Dị ứng, mề đay có nhiều dạng, nhiều loại khác nhau nhưng trong bài viết này Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chủ yếu đề cập đến bệnh dị ứng- mề đay (Phong chẩn) có biểu hiện phát ban, nổi mảng, nổi mẩn ngoài da. Khi đó da người bệnh bị mề đay, dị ứng sẽ nổi lên những mảng có nhiều hình dạng khác nhau như bọ nẹt đốt, rất ngứa nổi gồ lên trên mặt da lúc mất chỗ này, lúc mọc chỗ khác làm bạn không lúc nào yên. Chúng có thể biến mất sau vài giờ, nhưng có thể tồn tại gan lỳ hơn 3 tháng.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn (Người có nhiều năm kinh nghiệm điều trị dị ứng, mề đay) cho biết: Dị ứng, mề đay thường được biết đến với tên gọi Phong chẩn khối trong đông y. Trong đó nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do tạng phủ suy yếu, chức năng gan thận suy giảm không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, vinh vệ khí bất hòa, ngoài tà xâm nhập, trong không sơ tiết, khí huyết lưu thông kém, uất tích ở bì phu mà thành bệnh.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *