'Đột Nhập' Kho Giá Thể Dớn Cù Lần, Chậu Gỗ, Vỏ Thông Ở Đức Trọng [HOALANTV]

Kinh Doanh[HOALANTV] ‘Đột Nhập’ Kho Giá Thể Khổng Lồ Dớn Cù Lần, Chậu Gỗ, Vỏ Thông của anh Dũng (Nick FB Vỏ Cây Thông) Ở Đức Trọng (Lâm Đồng). Điện thoại: 0913022259.

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/kinh-doanh

21 thoughts on “'Đột Nhập' Kho Giá Thể Dớn Cù Lần, Chậu Gỗ, Vỏ Thông Ở Đức Trọng [HOALANTV]

 1. Chào anh Dũng anh có gửi về Bến Tre được không tôi đặt hàng đường xe nếu được anh liên hệ qua số điện thoại 0839724779

 2. xin chào tôi muốn mua trực tiếp về kinh doanh tư vấn gặp ai ah?

 3. Γεια…ΣΑΣ……Ει ΜΕ….Από….ΕΛΛΑΔΑ……Θέλω……ΝΑ…..αγοράσω……ορχιδέες……Και….λιπάσματα….που….χρειάζονται….Και….κοκοφοινηκα…Και….3…γλάστρες….Ποιο…ΠΟΛΥ….σεντόνια….250…..ευρώ….ΣΑΣ….παρακαλώ….παρά….ΠΟΛΥ… δώστε….μου….ΜΙΑ…ΑΠΑΝΤΗΣΗ….ΕΛΛΑΔΑ…🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ΣΑΓΑΠΑΩ….. ΒΙΕΤΝΑΜ…

 4. Nhà mình có Thu mua dớn cù lần ko. Mình có hàng nhé số lượng lớn. Nếu cần thì liên hệ với mình 0972442986

 5. A ơi làm theo video vài nhà vườn bán lan rừng và làm video về các nhà vườn muốn phân phối. Tại vì e cũng muốn bán lan ạ

 6. Đề nghị đổi đoạn nhạc intro, khiếp quá ad ơi, nửa đêm mở trúng cả nhà ngồi dậy chửi sml

 7. A Dũng 0913022259 mới là chủ xưởng giá thể nhé các bạn.
  Hà chỉ là người chia sẻ các bạn kỹ thuật thôi, chứ có biết gì đâu.
  Các bạn muốn biết giá cả cụ thể và đặt hàng thì liên hệ số đt trên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *