Giới Khoa Học Kinh Ngạc Trước Cách Xây Kim Tự Tháp Của Người Ai Cập Xưa

GameNếu như phải chọn ra một công trình kiến trúc vĩ đại nhất, bí ẩn nhất của con người, chắc chắn Kim Tự Tháp sẽ là một ứng viên cực kỳ sáng giá.
Kim tự tháp là cách gọi chung của các kiến trúc hình chóp có đáy là hình vuông và bốn mặt bên là tam giác đều. Trong suy nghĩ của đa số chúng ta, các Kim tự tháp chỉ có riêng ở Ai Cập nhưng thực tế dạng công trình này có ở khắp nơi trên thế giới và là tác phẩm của rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Với mỗi nền văn hóa, Kim tự tháp lại có những đặc điểm và mục đích sử dụng rất riêng.
Với người Ai Cập cổ đại, Kim tự tháp là công trình được xây dựng và sử dụng như một lăng mộ dành cho nhà vua. Đây cũng là các kim tự tháp nổi tiếng và bí ẩn nhất thế giới cổ đại. Theo sử sách, các nhà vua ngay sau khi lên ngôi, việc đầu tiên họ làm sẽ là bắt đầu xây dựng kim tự tháp cho chính mình. Ngoài ra, một số truyền thuyết cũng cho rằng kim tự tháp là nơi mà người Ai Cập dùng để bảo vệ các bí mật vĩ đại nhất của mình.

Music in video provide by Youtube Library.
#kimtuthap, #bian, #khamphathegioi, #khampha,

👉👉 Đăng ký kênh “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI” :
để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

✅ Kênh của chúng tôi là kênh về các chủ đề hay nhất như Bí Ẩn, Kỳ Lạ, Game, Anime-Manga, Hài Hước, Động Vật, Thiên nhiên-Vũ Trụ, Thần Bí, Truyện M/A, Truyện ly kỳ, Người nổi tiếng,…. Được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức.

✅ Liên Hệ Quảng Cáo :
+ SĐT : 0965328228 hoặc 0917466889
+ Email : dungsoldier3@gmail.com hoặc hunghmu19@gmail.com

✅ Theo dõi chúng mình trên :
★Facebook :
★Twitter :

✅ Playlist:
★ Tổng Hợp Khám Phá Thế Giới:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Bí Ẩn, Kinh Dị, M/A Quỷ:
★ Hài Hước, Vui Nhộn:
★ Điện Ảnh, Hollywood:
★ Manga, Anime:
★ Đấm Bốc, Đô Vật…:
★ Đàm Đạo Tam Quốc:
★ Sốc, Kỳ Lạ, Khó Tin:
★ Game, LOL, Liên Quân:
★ Khám Phá Deepweb, Creepasta:
★Khám Phá Bí Ẩn Vũ Trụ:
★ Khám Phá Việt Nam Kỳ Thú:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Bí Ẩn Thế Giới:
★ Những tội phạm thiên tài:
★ Những Khoảnh Khắc Camera ghi lại:
★ Không Có Gì Là Không Thể:

*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dungsolider13@gmail.com

✅ Cám ơn quý bạn và các vị đã đón xem video của chúng tôi!
Đừng quên like, comment, share, đăng ký và nhấn nút 🔔 🔔 🔔 để nhận được thông báo sớm nhất!

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/game

39 thoughts on “Giới Khoa Học Kinh Ngạc Trước Cách Xây Kim Tự Tháp Của Người Ai Cập Xưa

 1. Có hỏi ông mập kia có lẽ chỉ có ông ấy mới giải thích đc là kim tự tháp xây như thế nào…

 2. Thời đó công nghệ nhân loại rất cao. Nhưng vì con người càng sinh sôi nãy nỡ càng nhiều thì họ càng gây ra tội lỗi. Họ có thể lập bàn thờ bất cứ thứ gì nhưng họ quay lưng lại với đức chúa trời. Từ đó đức chúa trời nỗi cơn thịnh nộ. Cho một cơn đại hoonhf thủy hủy diệt cả trái đất. Nhưng vì thấy gia đình ông nô a là công chính không nỡ giết nên chúa trời đã dạy ông cách tránh cơn đại hồng thủy. Mặc dù ông nô a thông báo cho cả làng mình cơn đại hồng thủy sẻ nhấn chìm cả nhân loại. Nhưng con người không tin ông nô a. Giống như câu chuyện tôi kể chắc các bạn củng không tin. Rồi một đêm cơn đại hồng thủy đến gia đình ông nô a và có một vài đứa trẻ khác đã kiệp lên con tàu của ông. Và thế giới đã bị diệt vong. Hãy tìm xem tựa đề đã tìm thấy con tàu no a của đài truyền hình hậu giang mà kiểm chứng.

 3. Aj làm từ thấp là do dân người dân jsrael lam đó jsrael dòng doi còn của chua trời mà

 4. Ai biết người xưa xây dựng kim tự tháp bằng cách nào tao kêu bằng má …bớt xàm đi

 5. Nghiên cứu làm gì cho tốn tiền.cứ theo thuyết tương đối quá khứ hiện tại và tương lai cũng chỉ là một.vậy cái tiền đầu tư vu vơ đó chia ít cho tôi đang sống ở thời điểm hiện tại sẽ có ý nghĩa thiết thực hơn😝😝

 6. Có ai giống tôi kim tự tháp mà trước giờ cứ đọc là kim tử tháp k vậy 😁😁

 7. Xin lỗi ad được xây trước năm 2700 Trước công nguyên. Và kéo dài hơn 1000 năm. Vào năm 1700 trước công nguyên thế là sao. ?

 8. Mik nghi nhug ngui ngay xua ho co phép.nhu phim trung quốc a 1 người bung 1 viên nhe nhu miếng dau phụ.

 9. Khi nao ban tan mat trong thay bo thoi gian nghin kiu . Khi do ban hay nghi toi gia thuyet cua minh . Dung cao ban phim

 10. Theo tôi là các ông ai cập cổ đã sáng chế ra mô tơ và cần cẩu rồi xong lại thất truyền

 11. Nếu là đá thì s có kiểu bào mòn như thế kia nhỉ. Mình nghĩ họ chát bằng j thôi chứ đá nặng thế kéo s nổi

 12. Chỉ là tưởng tượng, chi tiết dùng đục đá bằng đồng đỏ đã thấy vô lí rồi

 13. Đưa đá lên bằng nước là quá vô lí.
  1: Những tấm đá cao cả 6m như vậy thù ko cách gì làm nó nổi.
  2: Dự trữ nướctheo kiểu ôang nước lên dốc, khi mở cửa cho đá vào thì nước trên cao sẽ đẩy xuống tạo nên một áp lực siêu lớn đẩy các tảng đá ra lại.
  3: với trình độ lúc đó nếu muốn dự trữ nước trong các đường ống ( hầm ) như thế thì phải gánh từng thùng nước lên trên đỉnh đổ vào cho nước chảy xuống, văn minh lúc đó chưa thể có cách để chống nước gỉ, thấm ra ngoài trước khi hiểu quả của trữ nước là dương.

 14. Giả thiết vậy chi
  Giờ đem ra xây giống tụi nó r tính coi tốn nhiu nhân công
  Xong trừ cho thời đại đó là éo biết kim tự tháp xây sao luôn
  Cục 2t5 kg chứ phải như miếng lego rap mà nc với chả nước
  Đúng thời cổ má xây chi giờ thế giới ngồi mò mẫm hoài hk bik kk

 15. Theo tôi nghĩ ngta đắp mô hình bằng đất rồi xây dựng xong sẽ tháo bỏ lớp đất đó. Sẽ có 1 kim tự tháp(bằng đất) bên cạnh làm điểm tựa để nâng đá bằng đòn bẩy chứ k phải dùng áp suất nước. Còn lúc vận chuyển đá đến nơi xây dựng họ dùng con lăn dạng bánh xe chứ k phải các thanh gỗ. Chứ giả thuyết kéo sệt trên các con dốc không thuyết phục, để xây xung quanh vậy phải tạo ra bao nhiêu nghìn con dốc đây?

 16. Kim tự tháp kg phải là do người Ai Cập xây dựng nó , cũng kg phải là dùng để chôn cất các pharaong , suy nghĩ đi một kim tự tháp bằng nữa đời của một con người ,trong lương của một khối đá nặng 2.5 tấn , trong một kim tự tháp bao nhiêu khối đa được đặt vào ? Kéo được một khối đa mất bao nhiêu giờ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *