Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Sức KhỏeTọa lạc tại số 42A Thanh Nhàn, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ ngày 08/11/2000.
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực phát hiện và điều trị ung thư, ngày càng được nhiều người bệnh lựa chọn, gửi gắm niềm tin trong cuộc chiến cam go với căn bệnh hiểm nghèo.
Với khuôn viên 1.3 ha, 6 khối nhà của bệnh viện được xây dựng kết nối liên hoàn, khép kín bao gồm 10 phòng chức năng, 17 khoa lâm sàng và 6 khoa cận lâm sàng. Cách bố trí khoa phòng hiện đại, hợp lý tạo thuận tiện và hiệu quả cho hoạt động khám chữa bệnh.
Đến với Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế toàn diện, chất lượng cao cùng với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng của bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp luôn nhiệt tình tiếp đón, hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ cho người bệnh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ đặt lịch hẹn khám đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi, tạo thuận tiện cho người bệnh.
Điểm mạnh và cũng chính là yếu tố quan trọng nhất mang tới sự tin tưởng mà người bệnh đã và đang dành cho Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội chính là đội ngũ gần 600 cán bộ nhân viên, bao gồm các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, luôn học hỏi và trau dồi kiến thức để đáp ứng yêu cầu chuyên môn và sự tin tưởng của người bệnh.
Đặc biệt Bệnh viện hiện đang sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến được nhập khẩu đồng bộ 100% từ các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản… đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chẩn đoán và điều trị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
Điển hình các thiết bị công nghệ cao đặc biệt như: Máy chụp mạch số hóa xóa nền DSA, chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, chụp cắt lớp vi tính 64, 128 dãy, chụp PET/CT, máy xạ trị gia tốc tuyến tính, máy xạ hình SPECT, hệ thống phẫu thuật nội soi,…
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã trở thành một bệnh viện chuyên khoa hoàn chỉnh về chẩn đoán và điều trị ung thư với các dịch vụ khám, phát hiện sớm, tư vấn bệnh lý ung thư cùng đầy đủ phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa chất, xạ trị, điều trị y học hạt nhân và chăm sóc giảm nhẹ.
Tất cả chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết, công khai tại bệnh viện và đảm bảo người bệnh được hưởng chế độ bảo hiểm y tế đúng quy định.
Bên cạnh những lợi thế của một bệnh viện công, hiện tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển hoạt động khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao với nhiều tiện ích, dịch vụ chăm sóc toàn diện cùng chi phí vô cùng hợp lý.
Khu điều trị nội trú theo yêu cầu của bệnh viện được xây dựng hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ, không gian trong lành, yên tĩnh mang tới cho người bệnh cảm giác thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình.
Đội ngũ y bác sĩ thay phiên túc trực 24/7 cùng hệ thống chuông báo gọi hỗ trợ lắp đặt ở những vị trí cần thiết và thuận tiện giúp người nhà luôn an tâm khi lựa chọn cho người thân điều trị tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.
Khuôn viên bệnh viện được thiết kế với những mảng cảnh quan hài hòa, tạo nên không gian trong lành, yên tĩnh, mang tới cảm giác thư thái, lạc quan giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh hơn.
Khu nhà ăn bệnh viện được xây dựng rộng rãi, sạch đẹp, nguồn thực phẩm chất lượng cao, quy trình chế biến thức ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phục vụ toàn bộ cán bộ nhân viên bệnh viện cũng như người bệnh và khách hàng.

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

1 thought on “Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *