GỢI Ý MẪU NHÀ CẤP 4 NHỎ 2 PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN ĐẸP

Bất Động Sản#nhacap4nho #nha7x8m #maunhadep
Xem nhà đẹp tại:
Hotline & Zalo: 0982144993
Mời các bạn cùng tham khảo mẫu nhà cấp 4 diện tích nhỏ 7x8m đơn giản đẹp với 2 phòng ngủ khá tiện nghi, đây là mẫu nhà thích hợp với những gia đình ít thành viên và diện tích đất nhỏ, công năng ngôi nhà bao gồm phòng khách + thờ, bếp ăn, 2 phòng ngủ và 3 toilet. Diện tích ngôi nhà tuy không rộng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cần thiết cũng như sự tiện nghi và thông thoáng. Đây là một mẫu nhà cấp 4 nhỏ đơn giản rất đáng để lựa chọn.
————————
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/bat-dong-san

22 thoughts on “GỢI Ý MẪU NHÀ CẤP 4 NHỎ 2 PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN ĐẸP

  1. Nhà đẹp, hỏi tầm bao nhiêu thì chỉ trả lời liên hệ với… Mọi người muốn biết khoảng bao nhiêu, nếu phù hợp với túi tiền thì mới liên hệ để mua thiết kế, nếu liên hệ bảo xây hết 1tỷ thì mất công à. Nếu đã có ý chia sẻ cho mọi người thì cũng nên trả lời đúng câu hỏi mà mọi người đặt ra.

  2. Chào bạn tôi có ô đất tiền 8m hậu 6m tiền và hậu // với nhau chiều dài cạnh góc vuông của hình thang 17m cạnh dài còn lại 18,5m. Ô đất như vậy có xây dc mẫu nhà này k bạn?

  3. Chào Kiến Trúc sư. Tôi muốn xây dựng ngôi nhà trên ô đất kt 6,99*10. Cho tôi hỏi giá thành và bản vẽ. Phản hồi lại tôi qua email kiendv138@gmail.com. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *