Gửi những doanh nhân MUỐN tìm ra mục đích cuộc đời | Phạm Thành Long

Ẩm ThựcGửi những doanh nhân MUỐN tìm ra mục đích cuộc đời

Đã bao giờ bạn tự hỏi: ” Tôi là ai? Mục đích sống của tôi là gì?” Nếu câu trả lời là “rồi”, vậy thử suy nghĩ xem đáp án của bạn đã đủ rõ ràng và thật sự đó là con người bạn muốn trở thành ?

Rất nhiều người trong xã hội chúng ta bị sức kéo của đồng tiên cuốn đi mà quên đi sứ mệnh của mình là gì. Vì vậy, họ cứ mãi nghèo và trở thành nô lệ của tiền

Trong kinh doanh cũng vậy, bạn chỉ tập trung phát triển sản phẩm của mình mà quên đi nhu cầu của khách hàng thì sự nghiệp của bạn rồi sẽ đi đến đâu? Sự thật là 100% các doanh nghiệp đều phá sản nếu sản phẩm ra đời mà thị trường không có nhu cầu.

Do vậy, việc xác định rõ sứ mệnh của doanh nghiệp ngay từ khi khởi đầu là chìa khoá thành công trong mọi lĩnh vực. Trao đúng giá trị cho khách hàng thông qua sử dụng sức mạnh của marketing, cơ hội sống sót và phát triển của doanh nghiệp sẽ được nhân lên và tạo dựng được lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh nhiều rủi ro hiện nay.

Lời khuyên hữu ích cho bạn: Muốn thành công,trước hết bạn phải xây dựng suy nghĩ tích cực, rằng bạn phải tích cực trao giá trị cho khách hàng, trao hạnh phúc, cảm hứng , yêu thương cho những người xung quanh.

Việc xây dựng niềm tin tích cực từ trong tư duy sẽ thôi thúc bạn hành động để đạt điều đó. Và dần dần bạn sẽ thấy ý nghĩa thực sự của việc bạn xuất hiện trong đời này.

Hành động ngay bây giờ hoặc chết. Bạn chọn cái nào ? Hãy comment ở phía dưới để tôi thấy sự quyết tâm của bạn.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#phamthanhlong #doanhnhan #mucdichcuocdoi

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/am-thuc

21 thoughts on “Gửi những doanh nhân MUỐN tìm ra mục đích cuộc đời | Phạm Thành Long

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. Bài giảng và người giải bài đều tuyệt vời. Chưa có cơ hội đến với lớp học nên chỉ dc xem và học trên youtobe. Chúc thầy luôn mạnh khỏe

 3. Tôi nghĩ ông bs là tay trong, có kịch bản hết r chỉ việc lên diễn thôi, chứ làm gì có chuyện bs mổ mà ngu ngơ thế này???

 4. tại sao A lại có kiến thức sâu rộng thế nhỉ. kể cả A Bác Si phải bị rối trước những thông tin chuyên ngành mà A đưa ra!

 5. Tôi thường xuyên nghe PTL. Nhưng từ kinh nghiệm của mình tôi xin lưu ý đến mọi người một số bẩy khi nghe quá nhiều video của PTL như sau:
  1. Nghe nhiều nghiện => Muốn nghe tiếp => Nghe cho đỡ nghiện => Nghe chỉ để nghe nhưng không hành động
  2. Kiến thức nhiều => biết nhiều => muốn biết nhiều hơn => kiến thức ngày càng nhiều và tự cho thế là đủ mà không kinh nghiệm nó => Kiến thức vay mượn
  3. Nhiều bài giảng mang tính Maketing chỉ nói một nửa, nói úp mở để kích thích sự tò mò của người. Những người xem chỉ vì sự tò mò thì không thể thay đổi được, họ chỉ xem để thỏa mãn sự tò mò mà thôi. Hoặc chỉ để bổ sung cho bộ siêu tập kiến thức đồ sộ nhưng vô dụng của họ.
  4. Jim Jonh cũng nói thành công là kiên trì áp dụng những nguyên tắc nền tảng cơ bản. Và chẳng có nguyên tắc nền tảng cơ bản nào mới cả. Vì vậy dù có 1 bài giảng hay 1000 bài giảng thì nó cũng sẽ nói tới những nền tảng cơ bản mà thôi. Nếu bạn ham muốn kiến thức bạn sẽ bỏ lỡ, cũng như cách bạn ham muốn tiền bạc.

  Vậy tại sao bạn nên tiếp tục nghe PTL?
  Bởi vì:
  1. Tôi nghe để không đi sai hướng, PTL là một coach giỏi, một Mentor giỏi. Chứ không nghe vì tò mò.
  2. Vì những nguyên tắc nền tảng cơ bản nó gần như là một cái gì đó bình thường và vô hình đối với chúng ta nên chúng ta cần một cú đánh của một bậc đại sư để giúp ta tỉnh táo và nhận ra nó. (Nếu bạn muốn nhận những cú đánh như vậy bạn có thể đọc sách của Osho, không phải PR nhưng cẩn thận khi đọc Osho vì ông ấy sẽ giết bạn đấy :))

  Nói túm lại: Tôi có nhiều quan điểm đồng tình cũng như không đồng tình với PTL đặc biệt trong vấn đề về Kỷ Luật. Nhưng cũng cảm ơn PTL vì những bài giảng của Thầy!

 6. Các bạn không biết thì các bạn đừng có giã tạo… mà hãy luôn sống thật như thầy.giã tạo là một lãnh đạo không thể phát triển.

 7. Em rất phục anh Long, phân tích rất chất lượng, qua video ngắn ngủi em lại học được cách anh xác định khách hàng của mình là ai, phục vụ họ như thế nào, bán sản phẩm ra làm sao mà rõ ràng là bán sản phẩm nhưng đối với khách hàng là ta bán thông tin sản phẩm, hay quá anh ạ! Cảm phục anh rất nhiều, dù chưa có dịp học trực tiếp anh nhưng em hứa là sẽ có ngày em học được khoá tốt nhất của anh, trước tiên em sẽ học hỏi từ những video của anh chia sẻ và đọc sách thật nhiều. Em chân thành cảm ơn anh ạ!

 8. Cảm ơn thầy… nhờ thầy em đã bớt rối hơn… từ trước đến giờ…chưa biết rối là gì….xoắn và cuống lên sao sao ý thầy ơi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *