Hoa Thủy Tiên đón Xuân Kỷ Hợi 2019 – SHOP HOA THỦY TIÊN HÀ NỘI

Kinh DoanhMÙA XUÂN ĐẾN TÌM VỀ VỚI THÚ THƯỞNG HOA THỦY TIÊN VỚI THANH TAO , CAO SANG ,ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT VÀ THÔNG ĐIỆP VÔ CÙNG Ý NGHĨA CỦA LOÀI HOA ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ NÀNG TIÊN NƯỚC TỎA HƯƠNG SẮC TRONG MÙA XUÂN
Với người Hà Nội, thú chơi hoa Thủy Tiên đã có từ rất lâu đời. Việc trồng và chơi Thủy Tiên thể hiện nét đẹp văn hóa thanh tao, nho nhã, như một cách để lưu giữ vẻ đẹp của quá khứ của người Tràng An – người Hà Nội dẫu cho có trải qua thăng trầm , đổi thay của thời gian , của xã hội .Chẳng thế mà mỗi dịp Tết Xuân về, người ta lại tìm mua cho kì được bình hoa Thủy Tiên đẹp, ưng ý đặt lên bàn thờ gia tiên. Đón Giao thừa, đón khoảnh khắc bông Thủy Tiên đầu tiên mở cánh trắng tinh khôi hé nở chúm chím cùng với hương thơm ngọt lan tỏa vào không gian trong khoảnh khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, và nếu hoa Thủy Tiên nở đúng vào thời khắc giao thời thì năm đó gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn ,thuận lợi , gia đình gặt hái được nhiều thành công , tài lộc ,thịnh vượng và thành đạt.
Hoa Thủy Tiên tượng trưng cho sự may mắn và trường thọ. Ngày Tết, hương Thủy Tiên quyện với mùi hương trầm từ ban thờ cùng với hương thơm của Cam Canh ,Bưởi Diễn cùng màu hồng thắm tươi của hoa bích Đào Nhật Tân , hoa lay ơn ,hoa Thược Dược , Violet hòa trong cái se lạnh đặc trưng của ngày Xuân tạo nên một vẻ linh thiêng huyền bí và ấm áp..để cho người xa quê hương khó cầm lòng khi nhớ đến.
Theo văn hóa Ðông phương, hoa Thủy Tiên mang ý nghĩa tốt đẹp và an lành. Các cụ ta tin rằng Thủy Tiên đem đến may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Mỗi độ đón Xuân về, nhiều gia đình trưng bày Thủy Tiên trong nhà khi cúng giao thừa như để cầu mong được đón nhận điềm tốt tới gia đình.
Thuỷ Tiên có hương thơm ngan ngát, dịu nhẹ, chỉ một bình Thuỷ Tiên đặt trong nhà thôi nhưng hương thơm của hoa sẽ lan toả và sẽ thơm suốt ba ngày Tết cổ truyền của dân tộc thật đẹp và vô cùng ý nghĩa .
Và mỗi một bình hoa Thủy Tiên được chăm sóc kỹ lưỡng tạo dáng thẩm mỹ về dáng cây , bộ rễ , lá và hoa đẹp thành phẩm nở đúng Tết Nguyên Đán cổ truyền là một tác phẩm nghệ thuật mà người nghệ nhân gọt trổ và yêu hoa muốn gửi gắm vào đó tình yêu đối với loài hoa Thủy Tiên, niềm đam mê bất tận và những triết lý đẹp của nhân sinh , của cây cỏ đất trời chuyển mình khi mùa Xuân đang về .
Nơi cung cấp ,bảo tồn, lưu giữ , tìm hiểu ,chia sẻ những kiến thức thưởng hoa ,gọt trổ ,tạo dáng ,chăm sóc hoa Thủy Tiên truyền thống Tết Nguyên Đán hàng năm và phát triển thú chơi Hoa Thủy Tiên nghệ thuật ở Hà Nội : VƯỜN TRÀ HOA VIÊN , SỐ 9 NGÁCH 32 NGÕ 236 ĐƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH ,QUẬN THANH XUÂN ,HÀ NỘI .ĐT : Nghệ nhân Huy Vũ : 0904380420 hoặc 0915009622
Vẫn theo thông lệ truyền thống hàng năm, Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 năm nay, nhà Vườn Trà Hoa Viên chúng tôi đã bắt đầu cung cấp củ hoa và bình ,ly hoa Thủy Tiên thành phẩm được gọt tỉa cầu kỳ, tạo dáng đẹp , với nhiều sản phẩm hoa Thủy Tiên Bonsai , hoa Thủy Tiên với nhiều sáng tạo như : Hoa Thủy Tiên mang dáng hình : Đôi Công ,Phượng đang múa xòe, bộ ấm chén uống Trà chén vàng ấm bạc ,nàng Tiên kiều diễm đang giáng trần , mâm vàng đĩa bạc của vua chúa xưa thường dùng , bộ ấm Trà quý , mâm bạc chén vàng của vua chúa xưa, hình Tiên Ông vọng nguyệt , hoa Thủy Tiên tạo dáng đàn cò trắng đang tha thẩn bên dòng suối, ngư ông đánh cá hay ly tửu mừng đón mùa Xuân cách điệu từ hoa Thủy Tiên , Hoa Thủy Tiên với dáng thế Bonsai , bình Thủy Tiên đẹp nhiều tầng hoa và dáng thế uốn lượn khoe nét đẹp mềm mại nhưng cao sang ,hương hoa thơm ngọt thanh khiết vô cùng…vv và những sáng tạo thẩm mỹ đẹp khác nữa từ hoa Thủy Tiên mang tính nghệ thuật cao để góp phần mang đến mùa Xuân về với mọi nhà .
Để mua bình hoa Thủy Tiên thành phẩm gọt trổ ,tạo dáng và thế đẹp ,thẩm mỹ ,nở những bông hoa đầu tiên và tỏa ngát hương thơm vào đúng những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 năm nay và củ hoa Thủy Tiên chất lượng cao ,ly ,bình ,cốc để hoa Thủy Tiên .
Xin liên hệ : Nghệ nhân Huy Vũ, số điện thoại : 0904380420 hoặc 0915009622. Địa chỉ: Vườn Trà Hoa Viên chuyên canh Hoa Thủy Tiên ,số nhà 9 ngách 32 ngõ 236 đường Khương Đình (Chỉ cách cầu vượt Ngã Tư Sở và trung tâm thương mại lớn Royal City 400 mét), Thanh Xuân, Hà Nội .Hoặc xin mời quý khách vào facebook : ShopHoaThủyTiênHàNội

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/kinh-doanh

1 thought on “Hoa Thủy Tiên đón Xuân Kỷ Hợi 2019 – SHOP HOA THỦY TIÊN HÀ NỘI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *