Hỏi đáp: Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi gió hợp mệnh nào? 

Kinh Doanh

Câu hỏi: Tôi được bạn thân tặng bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió trong ngày khai trương công ty nhưng nghe nói mệnh Hỏa không nên dùng loại bình vượng Thủy này. Chuyên gia cho tôi hỏi điều này có đúng không? Tôi rất trân trọng món quà của bạn tặng nhưng tôi cũng rất coi trọng sự nghiệp của mình nên muốn tìm lời giải đáp. Mong được chuyên gia giúp đỡ. Tôi xin cảm ơn! (Khang Minh – 1987, Hà Nội)

Trả lời: 

Mến chào anh Khang Minh! Cảm ơn Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên viên phong thủy của đại lý gốm chu đậu tại hà nội Decopro.vn. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Người mệnh Hỏa có nên trưng bày bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi gió?

 

Anh Minh thân mến! Bản chất của chiếc bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió với hình ảnh con thuyền mạnh mẽ vươn ra biển lớn không phải sinh ra để tôn vinh sóng nước và dành riêng cho mệnh Thủy. Mà chúng xuất phát từ niềm khát khao về một cuộc sống ấm no, hạnh phúc giống như con thuyền sự nghiệp của những người thương gia thời xa xưa.

Hiểu một cách đơn giản, Thuận Buồm Xuôi Gió như một lời chúc vạn sự bình an, mọi điều thông thuận, cho hành trình sự nghiệp phía trước rộng thênh thang, cho ước mơ bay cao, vươn xa.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm Xuôi Gió gốm sứ Chu Đậu

Ngoài ra, với những chiếc bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng 24k đến từ các làng gốm nổi tiếng Việt Nam như gốm Chu Đậu (Hải Dương) đều được thiết kế quân bình âm dương, hài hòa ngũ hành. 

  • Hoa văn con thuyền vượt sóng được nhấn nhá thêm nét vẽ vàng 24k nguyên chất giúp hành KIM tương đối vượng. (Với các loại bình hút tài lộc đến từ Trung Quốc thì phần lớn nét vẽ vàng đến từ phẩm màu nên tính KIM không thịnh như gốm Chu Đậu chính hãng Việt Nam).
  • Men gốm Chu Đậu làm từ vỏ trấu nếp cái hoa vàng tượng trưng cho tính MỘC. (Lưu ý: Bình hút tài lộc Bát Tràng làm từ men cao lanh và các phụ gia không sở hữu tính Mộc như gốm Chu Đậu)
  • Đất sét làm xương gốm đặc trưng cho tính Thổ.
  • Nước nhào nặn gốm cộng hưởng với họa tiết con thuyền vượt trùng dương mang yếu tố Thủy.
  • Nhiệt nung gốm trong lò tương đối cao, đại diện cho tính Hỏa vượng phát thăng hoa rực rỡ.

Như vậy, nếu quà tặng bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm Xuôi Gió mà anh Khang Minh nhận được là tặng phẩm đến từ làng gốm Chu Đậu thì anh có thể yên tâm trưng bày. Bởi đây là chiếc bình hợp với mọi cung mệnh, giúp chủ sở hữu kích hoạt may mắn, đón tài rước vượng cho công việc làm ăn của mình luôn thuận lợi hanh thông.

Tuy nhiên, nếu chiếc bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió đến từ gốm sứ Trung Quốc thì anh cần cân nhắc kỹ. Bởi các sản phẩm này thường thiếu đi một vài yếu tố, khiến ngũ hành khuyết thiếu. Thủy quá vượng sẽ nhấn chìm đôi phần nhiệt huyết của mệnh Hỏa. Từ đó chúng sẽ cản trở con đường tiến thân của công ty sau này.

 

Nên trưng bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng Thuận Buồm Xuôi Gió ở hướng nào?

 

Anh Minh mệnh Hỏa nên trưng bày bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm Xuôi Gió ở hướng Tây Nam phòng khách để kích hoạt may mắn, thu hút vượng tài, kích cầu phú quý cho “tài lộc dồi dào”. Đồng thời chúng sẽ hỗ trợ con đường sự nghiệp của công ty anh thành công rực rỡ như thuyền lớn vươn mình ra đại dương.

Lưu ý: Anh hãy cho thêm một phong bao lì xì mệnh giá 500.000 đồng hoặc 7 viên ngọc quý vào trong bình để làm vật mồi thu hút tiền bạc, sự giàu sang thịnh vượng cho công ty mình.

Ngoài ra, bình hút tài lộc trưng bày ở phòng họp  hoặc phòng tiếp đón khách hàng cũng là một ý tưởng hay. Chiếc bình sẽ giúp anh thu hút thêm các nguồn khí tốt, tập trung năng lượng để đẩy con thuyền sự nghiệp mạnh mẽ bứt phá.

Mong rằng vài chia sẻ ngắn của chuyên gia phong thủy đã giúp Anh Minh tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: bình hút tài lộc Gốm Chu Đậu Thuận Buồm Xuôi Gió có hợp mệnh Hỏa hay không. 

Nếu cần tư vấn thêm về bất cứ thông tin nào, anh Minh hãy liên hệ 0969 534 568 để được giải đáp trực tiếp nhé! 

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *