Hồi sinh kỳ diệu sau 6 năm chạy chữa, 3 tháng liệt giường – bệnh viện “trả về” vì hen phế quản

Sức KhỏeHỒI SINH KỲ DIỆU SAU 6 NĂM CHẠY CHỮA, 3 THÁNG LIỆT GIƯỜNG – BỆNH VIÊN “TRẢ VỀ” VÌ HEN PHẾ QUẢN
————————–
Hơn 6 năm sống chung cùng hen phế quản, từng có mặt ở khắp các bệnh viện, từng dùng qua đủ loại thuốc xông xịt đến các bài thuốc dân gian như phổi ngựa bạch, tắc kè…nhưng tình trạng bệnh không được cải thiện; Đỉnh điểm là sau khi điều trị tại bệnh viện Lao – Phổi TW, phác đồ bác sỹ chỉ định suốt mấy tháng trời không đáp ứng, anh bị bệnh viện “trả về”. Nằm liệt giường 3 tháng, đã “dặn dò” vợ con nhưng nhờ cơ duyên với thuốc hen thảo dược, anh đã hồi sinh kỳ diệu.
——————–
Bệnh nhân: Vũ Văn Nghĩa
Tuổi: 38
Địa chỉ: Đội 1, Hạ Dục, Đồng Phú, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 0962 600 702
——————–
Mắc hen từ năm 31 tuổi, cái tuổi sung sức nhất của đời người nhưng vì căn bệnh hen quái ác, cuộc sống của anh bị đảo lộn. Với triệu chứng ban đầu là khó thở sau thời gian dài làm việc quá sức, anh đã phải mất hơn 1 năm lang thang ở ba bệnh viện Tim Mạch, Bạch Mai, Lao Phổi TW để chẩn đoán chính xác được căn bệnh hen phế quản của mình. Sau khi đã tìm ra đúng bệnh, hành trình điều trị hen của anh cũng gian nan không kém. Thời gian đầu khi mới xuất hiện các cơn khó thở, anh vẫn thường gắng sức để thở mà không muốn dùng đến thuốc xịt vì “sợ dùng mãi thành quen rồi nhờn thuốc” nhưng khi cơn khó thở hành hạ, ngực như bóp chặt lại, ngồi cả tiếng đồng hồ mà cơn hen không qua thì anh chấp nhận phải dùng đến thuốc xông, thuốc xịt. Nhưng ngay cả thuốc xông thuốc xịt chỉ sau vài tháng đã không còn nhiều tác dụng.

Anh nghe nhiều người mách cấy chỉ hay đi tiêm có thể làm giảm bớt tần suất lên cơn khó thở, anh lại nghe theo. Tháng nào cũng đi tiêm, 2 – 3 tháng đi cấy chỉ một lần, tình trạng hen của anh không những không đỡ mà cơ thể ngày càng mệt mỏi, chân tay lúc nào cũng bị run, tim đập nhanh, thở càng ngày càng mệt. Đến đi bộ quanh nhà, leo cầu thang cũng trở nên khó khăn. Người nhà đưa anh quay lại bệnh viện Lao – Phổi TW để điều trị. Trong đơn thuốc của anh, đủ từ thuốc dự phòng hàng ngày đến thuốc cắt cơn, máy xông xịt, anh nằm viện suốt mấy tháng ròng nhưng tình trạng bệnh không được cải thiện nên xin về.
Thời điểm đó là đầu năm 2017, anh về nhà nằm liệt giường, quanh người lúc nào cũng phải kê gối, trên ngực lúc nào cũng như đeo 20 cân đá. Anh không đi lại được, ngồi xuống đứng lên phải có người nâng. Hai đứa nhỏ không biết bố bị bệnh gì nhưng thấy bố nằm liệt một chỗ, thở không ra hơi thì thương bố lắm, ngoài giờ học là cứ loanh quanh bên giường, lúc bóp chân, lúc bóp tay, lấy nước cho bố uống. Vì sợ người trong gia đình, đặc biệt là bố mẹ lo lắng nên anh dặn vợ và hai con nói dối mọi người rằng mình đi làm xa. Bạn bè có một vài người biết thì đi tìm đủ thứ thuốc từ phổi ngựa bạch đến tắc kè…gửi về cho anh.

Anh nói “Thời điểm đó, chỉ biết nằm nhìn lên bức ảnh gia đình mà sống, con còn nhỏ, bố mẹ vẫn còn khỏe mạnh, mình thanh niên trai tráng thế này mà rơi vào cảnh nằm liệt một chỗ, không biết sống được mấy dở, cảm thấy bất lực.”
————————–
Xem thêm hành trình chữa hen phế quản của anh Vũ Văn Nghĩa tại:
————————–
👉 Thuốc hen P/H – Thuốc thảo dược DUY NHẤT được Bộ Y tế cấp phép là thuốc điều trị
👉 Bác sỹ tư vấn (miễn cước): 1800 5454 35 – Hotline: 0984 367 086
👉 Trang thông tin khoa học về bệnh hen phế quản:

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *