Kệ treo tường gỗ tự nhiên bán chạy nhất năm 2018-Kệ treo tường gỗ rộng 80

Kinh DoanhKệ treo tường – Xem thêm sản phẩm:
#ketreotuong #ketreotuonggo #ketreotuongdep #ketreotuonggiare #ketreotuongtaihanoi

Thiết kế hiện đại, trang nhã, tiện dụng, nên các sản phẩm kệ treo tường gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn lý tưởng để cho mọi gia đình, giúp không gian gọn gàng, ngăn lắp. Ngoài ra, các ô ngăn của kệ được chia khoa học giúp bạn để được nhiều sản phẩm khác nhau như trưng bày hàng hóa, tài liệu, giấy tờ, sách vở…

Bạn cũng có thể tìm thêm các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên vừa dùng để đồ đạc trong gia đình, vừa là vật trang trí giúp không gian sống của bạn thêm đẹp. Ví dụ như: kệ đa năng, kệ trang trí,…Sản phẩm được phủ một lớp sơn PU bóng mờ giúp nổi bật vân gỗ tự nhiên, tránh thấm nước, dễ lau chùi và an toàn cho người dùng.

Sản xuất từ 100% gỗ cao su tự nhiên, sản phẩm kệ treo tường được tẩm sấy kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng không bị cong vênh, mối mọt theo thời gian sử dụng. Được sản xuất theo công nghệ dây chuyền, các sản phẩm giá treo tường có độ đồng nhất, độ chuẩn xác cao, kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực tốt.

Hàng sản xuất trong nước, gỗ nguyên liệu rẻ, nên chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm kệ treo tường giá rẻ chất lượng xuất khẩu.

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *