Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện FV

Sức KhỏeKhoa Tai Mũi Họng bệnh viện FV là chuyên khoa điều trị các bệnh lý về tai, mũi, họng và vùng đầu và cổ, như:
Tai: điều trị viêm tai cấp tính và mãn tính; phẫu thuật tai giữa, ù tai; điều trị mất thính lực bằng máy trợ thính hoặc cấy ghép ốc tai.
Mũi: điều trị viêm mũi cấp tính và mãn tính; viêm mũi dị ứng; Polyps mũi; chảy máu cam; phẫu thuật chỉnh hình mũi.
Họng: Cắt amidan và nạo VA; khám tầm soát ung thư vùng đầu và cổ; điều trị ung thư họng (thanh quản, thượng quản và vòm họng); tật về giọng nói và nuốt; chứng ngưng thở khi ngủ.
Đầu và cổ: điều trị ung thư tuyến nước bọt, tuyến giáp và tuyến cận giáp; loại bỏ u nang và lỗ rò bẩm sinh; điều trị chấn thương và dị tật ở mặt.
Phẫu thuật nền sọ

Khoa Tai – Mũi – Họng được trang bị những máy móc thiết bị tân tiến như: máy nội soi NBI, hệ thống kính hiển vi Mega, máy laser Revolix, hệ thống nội soi Stryker và Karl Storz, hệ thống kính hiển vi S88 Carl Ziess,…đảm bảo hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả.

Đặc biệt, khoa có đội ngũ bác sĩ tận tâm và nhiệt huyết, đứng đầu là BS trưởng khoa Nguyễn Quảng Đại – một trong những vị bác sĩ hàng đầu trong phẫu thuật điều trị ung thư vùng đầu cổ, với 18 năm kinh nghiệm về điều trị các bệnh lý tai mũi họng. Với tinh thần tận tâm hết lòng vì người bệnh, BS Đại cùng toàn bộ đội ngũ y bác sĩ khoa Tai – Mũi – Họng luôn sẵn sàng cùng bệnh nhân bước vào cuộc chiến đẩy lùi bệnh tật.

Hãy để chúng tôi chiến đấu cùng bạn!!!

Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 54 11 33 33
Khoa tai nạn & cấp cứu: (028) 54 11 35 00
Email: information@fvhospital.com
Website:
Khoa tai mũi họng:

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *