Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khỏe

Sức KhỏeHội thảo “Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khỏe” do Bộ Y Tế, phối hợp tổ chức cùng VitaDairy – đối tác duy nhất đồng hành cùng Bộ Y Tế trong chuỗi hội thảo về miễn dịch năm nay. Theo báo cáo tại hội thảo, ở khu vực phía Nam, chỉ tính riêng tại Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ, Trong quý I/2019 đã có gần 100.000 lượt trẻ đến khám các bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa, tương đương gần 1.300 ca/ngày. Trong đó, các bệnh nhiễm khuẩn tiêu hóa, nhiễm khuẩn hô hấp chiếm tỷ lệ 95%.
“Có nhiều nghiên cứu của thế giới về việc ứng dụng kháng thể từ sữa non trong dinh dưỡng cho trẻ, VitaDairy đã ứng dụng những nghiên cứu đó vào trong sản phẩm ColosBaby. VitaDairy tin rằng, trí tuệ chỉ có thể thăng hoa khi trẻ có hệ miễn dịch khỏe”, theo TGĐ VitaDairy Nguyễn Thị Hà.
Bộ Y tế cho biết, năm 2019 cũng là năm hành động giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Đây là tiền đề để thế hệ tương lai tránh các nguy cơ nhiễm khuẩn, cũng như tình trạng kháng kháng sinh.
#dinhduongmiendich #khoangtrongmiendich #giambenhvat #Colosbaby
————————-
👉👉 Mua ngay tại:
Danh sách điểm bán:
Lazada:
Shopee:
☎️Tư vấn dinh dưỡng: 1900 63 35 59

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *