Khui hộp Bose Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose

Công NghệKhui hộp Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose vừa lên kệ chính hãng:

SoundLink Micro là loa Bluetooth nhỏ nhất, bền chắc nhất mà Bose từng tạo ra. Chiếc loa mạnh mẽ có thể mang theo đến mọi nơi, sử dụng cho mọi mục đích sở hữu âm thanh vượt trội so với kích thước, trong một thiết kế chống nước. Lắng nghe âm nhạc của bạn, thực hiện các cuộc gọi hay truy cập đến trợ lý cá nhân trên điện thoại – âm thanh to rõ, dùng được cả ngoài trời, chưa từng có trước đây.

Một củ loa được thiết kế đặc biệt, bộ tản âm kép thụ động thu gọn và pin sạc lithium-ion hoạt động cùng nhau để mang đến âm thanh to, rõ ràng với âm trầm sâu lên đến sáu giờ, bên trong một lớp vỏ bé nằm gọn trong lòng bàn tay.

Chống nước từ trong ra ngoài, Micro đã được kiểm tra hơn cả định mức IPX7 của nó để có thể chịu được nước xà phòng, nước tẩy và nước mặn. Dù trong mưa hay tuyết, rơi xuống bồn rửa, hồ bơi hoặc xuống biển, Micro sẽ vẫn hoạt động được.

Lớp vỏ ngoài bằng Silicone bảo vệ Micro giúp chống lại các vết trầy xước, bụi bẩn, cùng với một dây đeo thiết kế hài hoà mà bền chắc, giúp dễ dàng gắn vào túi hoặc các thiết bị.

Với ứng dụng Bose Connect, hai loa Micro có thể ghép nối với nhau. Chế độ Stereo cho kết nối hai kênh Trái-Phải, trong khi chế độ Party giúp phát cùng một bản nhạc trên hai loa SoundLink bất kỳ cùng lúc.

Giá: 2.599.000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

– Kích thước: 3,8cm Cao x 9,5cm Rộng x 9,5cm Sâu
– Trọng lượng: 290g
– Thời lượng pin: 6 tiếng
– Định mức IPX: IPX7 (chống nước)
– Kiểu sạc: USB Micro-b
– Kết nối hai loa: Có
– Màu sắc: Đen, Xanh Đen và Cam Đỏ
– Kết nối NFC: Có
– Loa thoại: Có

Sản phẩm:
Ảnh khui hộp:
Ảnht rên tay:

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/cong-nghe

4 thoughts on “Khui hộp Bose Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose

  1. Anh nguyen cho em hoi trai sao ben anh kg lm bai khoi hop va danh gia cong xuat cua chiec loa jbl boonbox trai em tin xuong ben anh mua ma em kg biet cong xuat cua no la bao nhieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *