Lee Kwang Soo Bị Chỉ Trích Khi Sử Dụng Từ Ngữ Không Phù Hợp – Running Man Ep 402

Giải TríKwang Soo bị chỉ trích về cách sử dụng từ ngữ không phù hợp với khách mời nữ Running Man Ep 402
Cre : Running Man Don’t Walk
#scandal #leekwangsoo
My Fanpage :
Xem nhiều tin tức hơn :

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

48 thoughts on “Lee Kwang Soo Bị Chỉ Trích Khi Sử Dụng Từ Ngữ Không Phù Hợp – Running Man Ep 402

 1. 1. [+2883, -1215] Hồi xưa anh ấy hay bị ăn tát về việc quen người này người nọ… Bây giờ hình như ngày càng tệ.
  1.1. [+285, -75] Nếu mà thấy khó chịu thì đừng xem Running Man nữa và xem cái khác đi ^_^
  1.2. [+42, -85] Bắt đầu từ việc cậu ấy nắm tóc/đầu khách mời, rồi mấy cái lời nói ngẫu hứng hay lang man nữa. Rất nhiều đứa trẻ tiểu học bạo lực xem chương trình lắm đấy, thức tỉnh đi Kwang Soo à.
  1.2.1. [+262, -17] ??? Này, thế thì không phải Lee Kwang Soo mới là người chịu đựng mấy điều đó nhiều nhất sao??? Làm ơn, xem đây như là chương trình giải trí thôi.

  2. [+2512, -894] Khi đang xem Running Man thì cả gia đình tôi đều giật mình khi cậu ấy nói "kẻ đào vàng" rồi "con cáo"… Tôi nghĩ xó vẻ như gần đây chuyện này không có vấn đề gì như mà lại có bài báo này. Running Man được cảnh báo với độ tuổi 12 và tôi mong cậu ấy cẩn thận với phát ngôn của mình. Bình thường anh ấy phải nghĩ như thế nào về phụ nữ mà lại nói như thế với mấy thần tượng nữ chứ?
  3. [+1786, -615] Họ phải biết điều cơ bản là chương trình giới hạn ở độ tuổi 12 chứ, phải có hành động gì cho việc gọi người khác là là "kẻ đào vàng" hay "con cáo". Bình thường cậu ấy nghĩ gì mà lại bật ra mấy câu nói đó tự nhiên đến vậy? Hồi trước mọi người xem sẽ cảm thấy vui và bật cười vì họ không biết nhiều nhưng mà bây giờ thời thế thay đổi rồi, thức tỉnh đi Lee Kwang Soo.
  3.1. [+180, -8] FACT: Người mà bị xúc phạm về ngoại hình và thân thể nhiều nhất là Lee Kwang Soo. Họ đang cố gắng làm phần 2 của chương trình "Hongchul's Marriage Project" đây mà.
  3.2. [+62, -2] Có những người nghĩ nó vui nhộn khi Song Ji Hyo đánh Lee Kwang Soo.

  4. [+1154, -376] Đây là chương trình mà học sinh tiểu học cũng coi, tôi nghĩ họ phải dè chừng khi mỗi lần chửi thề nhưng họ không hề biết giới hạn gì cả. Đó là vấn đề khi họ không biết là họ sai về lời nói, cách hành động và vẫn tiếp tục vẫn cư xử như thế, sau này chuyện nó sẽ thành lớn đó.
  4.1. [+105, -41] Bởi vì mấy đứa nhóc như thớt lầu trên nên Infinity Challenge mới bị hủy đó.
  4.2. [+52, -6] Cho tới bây giờ thì mấy má đã quen với việc xem cách Kwang Soo cư xử với khách mời chưa? Xem show giải trí như show giả trí thôi.

 2. Có vậy thôi mà cũng chỉ trích người ta. Nếu không có kwang soo thì chương trình chẳng hay gì đâu. Kwang soo đã không màng đến hình tượng của mình vì Running man có biết bao nhiêu idol nữ tham gia hồi trước tới giờ cũng đã bị nói nhiều hơn vậy nữa sao không ai nói gì. Nếu không có kwang soo thì Running man không được như bây giờ đâu. Không ai có thể thay thế kwang soo được

 3. kwang soo gây dựng hình tượng ngố ngố ngơ ngơ… vui thôi .. mấy ng hay soi mói thì đừng xem .. idol mà vào chơi game thực tế là mất hết hình tượng để vui.. ủng hộ kwang

 4. Bọn suốt ngày lãi nhãi về bọn nhóc con trẻ nhỏ bị dạy hư, chúng nó có còn trong sáng mẹ đâu mà lo bị hư do 1-2 lời nói
  Rồi thêm bọn con trời nghĩ mình là thánh vào đòi tuyên án tử hình
  Cái trò cạnh khóe chửi nhau này chỉ là lời nói ko tim ko phổi cho vui, Jihyo cũng từ bị chú Jaesuk gọi là cáo nhưng sao đếch ai sủa nhặng lên đi vì đấy chỉ là đùa còn đây cũng là đùa mà đ cho, đ hiểu dc =)))

 5. thấy hơi lố rồi ạ. Sú chỉ muốn giúp cho chương trình thêm tính hài hước và thú vị thôi có gì mà phải làm quá lên đến nỗi đòi tử hình vậy. nếu như đó là lời nói xúc phạm là tổ biên tập cũng chèn tiếng beep vào rồi, nhưng đằng này là running man – chương trình giải trí cơ. làm nghệ sĩ hài thì ai chả muốn pha trò để gây cười cho khán giả, ông sú cũng vậy thôi. thế nên mình nghĩ nếu chị hyejeong thật sự thấy bị xúc phạm thì ông sú đi xin lỗi hoặc phạt tiền là được rồi. chuyện này tí ti thôi chi mà 1600 chữ kí gì đấy lắm lên thế!!!

 6. t thấy sú bị đánh đập, bị người khác nói năng ko hay về mình mà ông chả nói gì 1 lần nói đùa nhầm nhọt mà bị kinh quá vậy. cái cc gì đang diễn ra?

 7. Ai ai là một Fan chân chính của Running man thì nhắc tới hươu cao cổ là nghĩ ngay tới Kwang Soo pk k?? bản thân mk cx thế. mỗi khi nhắc đến hươu là nghĩ ngay đến Ôg sú đúng k! Những bạn đã xem running man thì chắc chắn các bn pk bt ôg sú là ng tính như thế nào đúng k?? Tính ôg sú nhà ta luôn luôn đùa cợt, hài hước! đó cx là một điều tốt mà! trog tập 402 Sú chỉ ns Hyejeong một cách đùa cho vui để chương trình thêm giải trí pk k? Đây là chương trình giải trí tự do mà! đâu có dàn xếp kịch bản đâu! nếu Sú có ý j xúc phạm tới hyejeong thì cx có thể xin lỗi hoặc nặng nhất là phạt tiền chứ đâu có cần phải tử hình đâu??? Riêng bản thân mk thì chỉ cần xin lỗi nhau 1 câu r bỏ qua là đc mà! Thấy mad thương k Sú😭😭😭

 8. Tội kwang soo thật , kwang soo là 1 diễn viên cũng là 1 người mẩu đối với 1 người dv hình tượng khá là quan trọng ! Nhưng trong 8 năm qua Soo thậm chí không màng đến hình tượng của mình , anh sẳn sàng cuối người cho Ji hyo bước lên lưng mình , Kwang soo chấp nhận làm hưu cao cổ để Hổ bắt nạ ! Chấp nhận làm kẻ phản bội để chương trình thêm hài hước chấp nhận làm anh em easy .. chấp nhận làm kẻ chơi bẩn v.v + thêm điệu múa cọt kẹt! .. cũng là vì running man . ! Nếu vì lời nói đó mà bị kiến nghị tử hình vậy thì từ tập 1 đến tập 402 nhữg khách mời nữ đã từng xỉ nhục kwang soo cũng nên bị kiến nghị tử hình đi :)))

 9. nch chương trình chia ra nhiều loại như phim đây là ct giải trí nói rõ rồi ko phải ct thể thao tạp kỹ hay cái lz gì đâu =)))) Noun nó là chương trình và giải trí nó mang verb =)))) okay nên bọn đần vui lòng về bật thời sự mà coy @@

 10. Cái này sbs có vấn đề,1 là kiểm duyệt lại nếu ko hợp lý thì cắt bỏ, hoặc là tắt tiếng *** như những câu chửi trước đây.
  Còn người nổi tiếng ai cũng có fan và antifan,và hàn quốc cũng có thành phần trẻ trâu ăn nỏ rỉ mỡ như vn,đề xuất tử hình của (1600 người) cái trang web gì đó hãm lozzzzz vãi ra.
  Chúc những người đọc cmt 1 ngày may mắn.

 11. Tại sao mọi người lại nghĩ thế khách moi ko nói gì sao mà các bạn lại nói. Kwang soo là người lun gây trò cho mọi người xem đúng anh nói chị ấy là rắn hoa nhưng ko phải là ý xấu gì vs lại chị ấy có nói gì đâu sao các bạn phải cho anh ấy cái án tử hình do các bạn nghĩ tiêu cực thôi mà… Kwang soo à cố gắng lên nhé lúc họp phim trong chu mệt lắm đấy phấn chấn lên nào bỏ mặt nhận lời đồn ác ý đó đi nhé running man sẽ luôn ở bên cậu đấy

 12. vớ vẩn , lắm chuyện thế nhỉ , chỉ là một chương trình giải trí và a ấy cũng chỉ muốn tạo sự hài hước thôi mà có cần làm quá nên như vậy không?
  #이광수_저희는_항상_사랑하고_응원할게요

 13. Lúc Lee Dae Hee chửi Kwang Soo là đồ khốn sao ko thấy ai lên tiếng ta, sao ko thấy ai đòi kiện thế. Tần suất RM chửi nhau, cạnh khóe nhau có phải là ít đâu trời. Lúc trước Haha còn gọi Gary là Mực đó (người Hàn rất kị khi bị so sánh với mực). Sao ko thấy ai ý kiến gì vậy. Bao nhiêu idol nữ họ tham gia cũng bị nói thẳng vậy nhiều thậm chí còn bị nói hơn vậy nữa sao ko thấy ai lên tiếng. Tự nhiên đụng tới AOA thì rùm beng lên. Knet cũng rảnh và cơ hội ghê luôn. Fan AOA cũng rảnh ghê luôn, muốn bảo vệ thần tượng thì bảo họ đừng tham gia show giải trí, cứ ở nhà rồi đi hát là đc nhé.

 14. nói chung là vẫn có cách giải quyết kwang soo cứ cư xử đúng vai trò của mình như vậy và giữ vững sự hài hước của mình thôi việc còn lại để các anh chị biên tập lo thiết nghĩ phần này nhà đài vẫn có lỗi khi mà cho phát sóng đoạn đó vì họ ở trong 1 cái môi trường như vậy thì chắc họ cũng sẽ biết lũ anti và lũ ngôn lù phản biện như thế nào có thể ảnh hưởng đến bản thân kwang soo nói riêng và chương trình nói chung như thế nào ~

 15. da la fan cua running man roi tai sao lai cu thich chi trich nhung loi noi cua thanh vien running man vay running man chi la mot chuong trinh giai tri thoi ma, ho chi co gang mang den tieng cuoi thui chu dau co y noi nhung loi noi lang ma cac khach moi dau xin cac fan dung lam lon chuyen nay len nhu vay.

 16. Sú mà rời Rm thì chương trình sập theo luôn rồi, chả ai thèm vô coi nữa đâu, mà thôi cứ để cho Somin gánh cũng được, để rồi coi rating đến đâu :))

 17. Nhà sản xuất và biên tập nếu biết chuyện nghiêm trọng như thế họ đã không cho lên sóng đoạn ấy để netizen hùa nhau vào phán xét rồi. Đơn giản vì đây là show giải trí nên các bạn bớt soi mói đi ạ. Kwang Soo chỉ là vô tình nhưng điều ấy phải khiến bản thân mình bị tử hình thì thật sự netizen làm mọi chuyện quá LỐ đấy ạ.

 18. RM đã nhạt lắm rồi. Gary thì ra đi, k có KS để bắt nạt và làm trò thì RM tụt dốc k phanh rồi. KS đối xử với khách mời nữ rất tốt, đặc biệt với các idol đấy.

 19. Đều này ảnh hưởng ko ít đến sú và RM, còn có bộ phim sắp ra vào tháng 6 mà đụng ngay chuyện này 🙁

 20. Nghĩ chắc có fan của AOA trong đấy, nếu Hye Jeong nói giúp Sú một tiếng sẽ ổn thôi, haizzz netizen Hàn rảnh thật có một câu nói mà đòi xử tử đúng quá đáng @@

 21. Show này là show giải trí =)) ôk =)) Xem được thì xem k xem được thì biến làm đéo gì mà căng =)) Đéo có gì nghiêm trọng mà các bạn làm quá rồi nói thế này thế nọ =)) Nực cười

 22. Chắc fan của AOA phản ứng gắt quá thôi.show tạp kỹ mà cư xử lễ phép này nọ,chuẩn mực mọi thứ thì chán lắm.Vs lại sú cũng chả phải ác ý thật như vậy.gắt kinh bọn fan bên Hàn.

 23. Hoàn cảnh như vậy thì nói cho vui chứ liên quan j mà ko phù hợp, đúng là mấy bọn knet rảnh lồn, địt mẹ bọn fan aoa.

 24. tội kwang soo quá, ai coi running man từ hồi đầu đều biết ks hay troll với chọc khách mời, tính ra ng bị chọc bị dè bỉu ngoại hình nhiều trong rm là ổng , ngoài đời đối xử tốt với mọi ng, làm việc từ thiện thầm lặng chẳng rùm beng báo chỉ. Chỉ vì câu giỡn thôi mà netizen hàn đòi tử hình ổng với nhà xanh , bên đó nó quỡn à. Công sức nta ko thèm để ý đến 1 giây sẩy chân dìm chết ngay

 25. Lee Kwang Soo là nhất
  K có anh ấy chua trình dẹp nhanh cho phẻ tại k ai thèm coi khi k có anh hưu cao cổ
  Đụng tới đi t cho tụi bây sập nghiệp

 26. Kwang soo như vậy cũng chỉ vì chương trình thôi, chứ thực chất rất tử tế, vd nhìn kim jong kook vậy chứ ngoài đời có hung dữ như vậy đâu, cực kì thân thiện, mỗi người có vai trò nên phải khác chính mình lúc lên sóng

 27. chương trình này ko có kwang soo thì chẳng ai xem đâu ,,,,,,,chỉ là chương trình giải trí có cần đặt nậng vấn đề thế ,,,,,,kwang soo cũng vì chương trình mà làm hết mình ,,….ko sợ làm mất hình tượng hay giữ hình tượng khi tham giai đống phim ,,,nên mọi người hãy hiểu ,,chỉ là chương trình giải trí ,,và chủ yếu người biên tập lại các đoạn phim như thế nào biêt đoạn nào ko nên đưa vào hay cắt đi ,,đẻ tốt cho thanh viên của chương trình ,,,chứ suốt cả ngày quya chả biết đoạn nào mình được lên hình hay cắt bỏ làm sao mà kìm chế hay lúc nóng nảy hay những lời ko hay ,,,,,người biên tập hay đoạ diễn cũng chỉ muốn có những đoạn như thế đẻ cho rating cao trong chương trình …mà có ai ngoài kwang soo hi sinh như thế để cho phải chương trinh hay hài hước thêm…….. mà lại bị mọi người lên án hay trách mắng ,,,,,,,,,

 28. Fan Kwang soo , nhưng đúng là mình đã buồn khi anh ấy nói ra những câu như vậy với Hye Jeong. Có lẽ lúc đó anh ấy đã không kiềm chế được cảm giác khi bất ngờ bị "lây nhiễm". Chậc, có lẽ anh ấy đã xin lỗi Hye Joeng sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *