Loa Bluetooth Không Dây McIntosh RS200 – Ông vua mới của loa bluetooth hi-end

Công NghệDàn âm thanh nghe nhạc không dây McIntosh RS200 là hệ thống âm thanh giải trí gia đình không dây thế hệ mới với công suất lớn có khả năng lấp đầy âm nhạc cho không gian phòng nghe rộng. RS200 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu stream nhạc hiện đại từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, máy tính, và các nguồn chơi nhạc khác. Thậm chí bạn cũng có thể kết nối RS200 trực tiếp với TV để nâng cao chất lượng âm thanh khi xem các nội dung giải trí yêu thích.

Chi tiết sản phẩm :

• Facebook Fanpage:
Techland HiTech:
Techland Audio:

Kênh youtube của Techland:

——————————————————————————————————
Website :

——————————————————————————————————

Địa chỉ: 16 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☏ Gọi ngay số – ĐT: 024.39365.333 hoặc 024.38524.524 để được tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (Conganh.techland@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (Conganh.techland@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể. Xin cám ơn.

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

6 thoughts on “Loa Bluetooth Không Dây McIntosh RS200 – Ông vua mới của loa bluetooth hi-end

  1. Спасибо за обзор, играет на свои деньги, просьба ведущему 🙂 я не знаю ваш язык, но себе микрофон петличку можно повесить ничего от вас не слышно, а McIntosh ШИКАРЕН!!!

  2. Loa bé mà không nghĩ MC họ lại thiết kế ra được chất âm hay đến như vậy, đúng là hiend đỉnh cao dòng loa Bluetooth, cái giá hiện là dào cản rất lớn, nếu 50 củ thì chắc sẽ dễ tiếp cận hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *