Mê Mẩn Bánh Kép Thái Lan Bán Dạo Trên Xe Ba Gác Ở Sài Gòn

Mẹo VặtTrên chiếc xe ba gác, nam thanh niên chạy khắp nơi để bán bánh kép Thái Lan. Anh cho biết mình học cái nghề này từ một người ở Thái Lan về. Từ đó, anh chạy xe ba gác rong ruổi khắp nơi để bán. Thường thì anh đứng bán ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Góc đường anh đứng nhiều nhất làVũ Huy Tấn – Vạn Kiếp từ 16h chiều đến 8 giờ tối.
Bánh kép thái lan của anh có 2 vị ngọt và mặn. Bánh kép thái lan ngọt thì có nhân chuối, còn bánh mặn thì có xúc xích, chà bông. Nam thanh niên cho biết mình bán bánh kép thái lan đã được 2 năm, nên đã có nhiều khách quen (mối ruột). Bánh của anh có nhiều màu sắc nên nhiều người thích thú. Hơn nữa, khi ăn vào bánh mềm ngon, nên nhiều khách mê mẩn chờ anh bán mua ăn cho bằng được.
Kênh Vietnam exchange là kênh giới thiệu ẩm thực đường phố Sài Gòn, món ngon mọi miền. Kênh được viết tắt là VNE chuyên giới thiệu thiệu ẩm thực sài gòn.
———————————————————————————————————–
Link kênh:
Link Face:
Like Fanpage:

—————————————————————————————————–

Các bạn nhớ đăng ký và theo dõi những video của kênh Vietnam Exchange nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/meo-vat

41 thoughts on “Mê Mẩn Bánh Kép Thái Lan Bán Dạo Trên Xe Ba Gác Ở Sài Gòn

  1. Bột này tự trộn hay phải mua, nguyên liệu gồm những gì.mình ở ngoài bắc ko thấy có món này

  2. Sao lai thich lay ten nuoc ngoai lam gi, Thai, Ma Lai, Hong Kong, ……Di nhien kiem tien can Cậu khach. Rieng toi chi thich de cao mon an Viet…….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *