Mua Nho Thân Gỗ ở đâu? Nho Thân Gỗ TPHCM 0962347777

Kinh DoanhMua bán sỉ và lẻ Nho Thân Gỗ cây giống và Nho Thân Gỗ có trái TPHCM.
Video giớii thiệu nhà vườn, địa chỉ mua Nho Thân Gỗ cây giống, Nho Thân Gỗ đang có trái của nhà vườn Khánh Ly – Hotline: 0962347777
– Địa chỉ vườn: 38/89 Đường Đông Hưng Thuận 11, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM (có chỗ đậu xe hơi)
– Facebook: www.facebook.com/nhothango.vn
Web: www.nhothango.com

Trái nho ‪‎Jabuticaba‬ còn được gọi với nhiều tên khác: Nho đất, nho Brazil, Nho Thân gỗ, Brazilian GrapeTree, ‪#‎Jaboticaba‬, Jabotica, Plinia Cauliflora, Jabuticabeira).
ĐẶC TÍNH SINH THÁI
– Cây nho #Jabuticaba có vùng thích nghi khá rộng.
– Ở nhiệt độ 20- 35 độ C cây Nho Thân Gỗ sinh trưởng tốt.
– Cây có thể cao từ 5-12m.
– Cây phát triển tốt với độ pH 5.5-6.5, không thích nghi với đất kiềm.
– Cây ít bị nhiễm bệnh.
– Trồng sau 7-8 năm có thể cho hoa trái, cây càng lâu năm càng sai trái. Cây nho Jabuticaba được nhân giống bằng hạt phải mất khoảng 30 ngày để nảy mầm.
– Cây dạng bụi lớn sinh trưởng chậm, rễ chùm, thân cây, vỏ cũng bong tróc theo từng đợt trong năm tương tự như thân cây ổi nhưng cành mềm, dễ uốn nên được chọn trồng trong chậu hoặc sân vườn vừa trổng làm cảnh, bonsai vừa làm cây ăn trái rất hấp dẫn.
– Hoa màu trắng mọc ra quang thân và nhánh, khoảng 25 ngày bắt đầu hình thành trái, trái non có màu xanh lá, khi trái chín chuyển từ màu vàng đồng thành tím đen, đường kính 1-3cm, thịt mọng màu trắng sệt, có 1-5 hạt nhỏ dẹt, vỏ mỏng, ăn tươi có vị ngọt thanh thịt chắc giống trái vải, không có vị chua.
– Sự thụ phấn chéo giữa Cây nho Jabuticaba năng suất tăng cao hơn, một năm cho 2- 4 vụ, một cây trưởng thành có thể cho 50kg/vụ.
CÔNG DỤNG
– Cây nho Jabuticaba là cây đặc sản ở Minas Gerias và Sao Paulo, miền Nam Brazil, khách du lịch đến nơi này dễ nhận thấy hàng nghìn túi nho sẽ được những người bán rong bày bán trên khắp các hè phố, khiến con phố này như “nhuộm” một màu tím.
– Cây nho Jabuticaba chủ yếu sử dụng ăn tươi có chứa nhiều chất đạm, ít hydrat-cacbon, và giàu canxi, sắt, phốt pho, và rất cao trong Vitamin C và có một số loại vitamin B, và rất ít calo tương tự quả việt quất. Trái cây tươi có thể bắt đầu lên men 3-4 ngày sau khi thu hoạch, vì vậy họ thường được sử dụng để làm mứt, bánh, rượu mạnh, rượu mùi.
– Những người đam mê âm nhạc dân gian của Bolivia, có đoạn:
“Cunumisita linda, que tienes ojos de guapurú
Dame el Encanto de tu boquita, dulce de achachairú
Ya Veras que lindo es, Amarse con devosion
Mi amor te lo dám, con todo el Corazon.”
Tạm dịch: “cô gái trẻ với đôi mắt giống như Jaboticaba, cho tôi sự quyến rũ của miệng, ngọt ngào như Achacha. Bạn sẽ thấy cách tốt đẹp đó là yêu thương với lòng sùng mộ, tôi sẽ yêu bạn bằng cả trái tim tôi.”

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *