NẮN CHỈNH RĂNG – NIỀNG RĂNG – CHỈNH NHA

Sức KhỏeHiện nay, càng ngày càng có nhiều người có hàm răng đều, đẹp, sáng bóng. Chắc hẳn bạn sẽ không thể tự tin khi nở nụ cười với một hàm răng khấp khểnh, lệch lạc. Phương pháp chỉnh răng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn nếu như bạn muốn có một hàm răng đẹp. Đặc biệt, đối với những bạn làm công việc phải giao tiếp nhiều thì việc cần một hàm răng đẹp là rất cần thiết. Bạn chỉ mất từ một đến hai năm, sau đó bạn sẽ có một hàm răng như mơ ước. Thật là một điều tuyệt vời phải không nào?

Nha khoa Minh Thu được thành lập từ năm 1990 bởi bác sĩ Hà Minh Thu – nguyên chủ nhiệm Bộ Môn và Trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương.

– Nha khoa Minh Thu phụ trách bởi bác sĩ Hà Minh Thu nguyên trưởng khoa nắn chỉnh răng Viện răng Hàm Mặt Trung Ương. Bác sĩ Hà Minh Thu và Bác sĩ Vũ Đức Tùng là thành viên của các hiệp hội các bác sĩ Chỉnh Nha uy tín nhất trên thế giới như: Hiệp hội Chỉnh nha thế giới WFO, Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS…

– Phòng khám NKMT vinh dự được nằm trong sách phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO tại địa chỉ đồng thời nha khoa Minh Thu cũng là nhà cung cấp BẠCH KIM (PLATIUM) của INVISALIGN tại Việt Nam.

– NKMT là phòng khám đầu tiên tại Hà Nội thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định vào năm 1994. Với hơn 27 năm kinh nghiệm chuyên sâu về NẮN CHỈNH RĂNG, NKMT đã điều trị hàng ngàn bệnh nhân chỉnh nha đạt kết quả tốt, trong đó có nhiều con em là các – bác sĩ đồng nghiệp.

– NKMT tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhất trong chỉnh nha, thường xuyên cập nhật kiến thức qua các hội thảo khóa học trong và ngoài nước.

– NKMT có hai cơ sở hiện đại nằm tại vị trí trung tâm, rộng rãi, đi lại thuận tiện. Trang thiết bị cao cấp, có đầy đủ các máy móc, như hệ thống chụp phim toàn cảnh Panorama/Ceph, máy chụp Conebeam CT cho hình ảnh 3 chiều, hệ thống chụp 3D sọ mặt,…đồng bộ.
– Sử dụng các vật liệu từ các hãng uy tín nhất như 3M, Invisalign, Dentau Rum…

– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế và Hoa Kỳ. NKMT sử dụng các dụng cụ và các vật liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như: ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật, khẩu trang, găng tay,…đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất.

– Lên kế hoạch điều trị riêng cho từng bệnh nhân ít phải can thiệp nhất mà đạt được hiệu quả cao nhất, bảo tồn tối đa các yếu tố tự nhiên cho bệnh nhân.

– Đội ngũ phụ tá nha khoa chuyên nghiệp, thân thiện chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo.

– Chính sách chi phí linh hoạt và hợp lý nhất.

Hãy đặt lịch hẹn ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch khám!

NHA KHOA MINH THU
Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu – quận Hai Bà Trưng – HN (cách Vincom Bà Triệu 200m)
Điện thoại: 043 9760891
Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân – Trung Hòa – HN
Điện thoại: 043 556 8837

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *