Nhật ký virus corona từ Vũ Hán: câu chuyện một đôi vợ chồng trẻ – BBC News Tiếng Việt

Tin HOTCâu chuyện cảm động từ trong vùng kiểm dịch của một đôi vợ chồng trẻ ở Vũ Hán.

Người chồng, một nhà quay phim, đã quay những hình ảnh cảm động khi vợ anh, một y tá làm việc ở phòng cấp cứu bị nhiễm Covid-19.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

31 thoughts on “Nhật ký virus corona từ Vũ Hán: câu chuyện một đôi vợ chồng trẻ – BBC News Tiếng Việt

  1. Mười mấy triệu dân bị phong tỏa mà có mấy video. Công nhận tàu cộng giấu giỏi thật. Trung cộng đang giẫy chết mọi người ko nên tin trung cộng. Đó cũng là một cách tránh đc đại dịch.

  2. 2 vo Chong nay duoc giai Kim ma dong Phim hay thiet Sao khong quay video dang tho oxygen luc binh??bo tay lua ai ha??

  3. Đừng nghe những gì…DANG công-san-Trung-quôc nói …Hãy nhìn kỹ những gì… DANG-công-san làm

  4. BBC = Báo bồn cầu! Tin tức mang nặng tính kỳ thị, phân biệt. Làm báo mà ko có đạo đức

  5. Tao nho co cai clip tuong tu nhu vay , nhung cai ket ko nhu vay ,,cai ket clip kia la ck no vs vk cung cham lua dot ngoi nha cua minh vi vk va ck deu nhiem ,vk nang ko qua khoi ma

  6. vi rút chĩ có nguy hiểm với người già cã thôi, còn trẻ thì không nên nỗi…vì thế BS Lý văn Lượng 34 tuổi, người đầu tiên loan báo Vi rút Corona trên lưới và bị Công An đấu tố kiểm ̣điểm về sau lại chết không phải vì vi rút mà ăn phải thức ăn có phóng xạ…bài học rút ra là dưới CS chủ nghĩa, câm mồm thì sống, to mồm thì chết và mình tự lừa dối chính mình thì sống rất lâu..nói thật nói thẳng thì chết rất nhanh…Vi rút là chuyện nhỏ không đáng kể..

  7. Diễn vừa thôi, video quay không có nét chân thật. Nếu dễ vượt qua như vậy thì đã không phải là đại dịch toàn cầu cũng như hàng chục ngàn người chết. Dẫu biết là virus thường gây chết với những người có sẵn bệnh lý khác trong người, nhưng đa số con người ngày nay 10 người thì hết 9 người có bệnh trong người , không nặng cũng nhẹ. Nên việc thoát chết chỉ là 50/50.

  8. Bbc đúng là truyền thông thổ tả..chuyện nhà không lo đi lo chuyện thiên hạ..hãy thôi bới móc..đặt thuyết âm mưu ba xam lỗi thời đi..làm truyền thông tử tế kẻo nghiệp quật xuống đời con cháu .

  9. RISE UP PEOPLE OF CHINA RISE UP & FINISH ONCE FOREVER THOSE BARBAROUS CHINESE COMMUNIST AND MAKE CHINA GREAT AGAIN !!!

  10. Co ai hoi BBC tai sao BBC khong loan tin tinh hinh corona tai anh quoc dien ra the nao trong khi BBC chay qua trung quoc loan tin chuyen ben Vu Han hay khong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *