Nhà 3 người bệnh – theo con 9 năm nằm viện

Sức KhỏeXEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY!
#Huế_Việt_Nam_Ngày_Nay ( chia sẻ video Nhà 3 người bệnh 9 năm nằm viện. Video chia sẻ hoàn cảnh của o Liếu, có con trai năm nay 10 tuổi, bị ung thư máu và nằm bệnh viện Trung ương Huế từ lúc 1 tuổi, bản thân o Liếu và chồng cũng đâu và phải nằm viện, rất cần sự giúp đỡ của các MTQ.
Thân mời quý vị và các bạn xem video!
Cám ơn quý vị.
===
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Phan Quang Bình
► ĐT/Zalo/Viber: 0982621223
► Email: denhuevn@gmail.com
► Facebook:
► Giúp người hoàn cảnh và HVNNN tại
===
#huế #hvnnn

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

14 thoughts on “Nhà 3 người bệnh – theo con 9 năm nằm viện

  1. mình ở quê của ghì này, hồi còn nhỏ có lần đốt rơm nhà ghì nghĩ lại vui thật, nhưng cũng buồn nhà ghì hồi xưa cũng khá lắm , làm ruộng nhiều, trâu thì cả bầy nhất làng, nhưng từ khi sinh ra thằng cu thứ 4 thì anh con cả và con gái thứ 2 bất đồng rất lớn vì nhà đông con kiểu như xấu hổ với bạn bè.Rồi thằng cu nhỏ đổ bệnh đi viện suốt rồi thằng cu thứ 3 nữa chạy chữa hết bao nhiêu tiền, rồi anh cả muốn đi Nhật để cải thiện kinh tế nhưng bị lừa tiền với thi không đậu nhà cũng tốn 1 đống tiền nữa, chị thứ 2 thì đi lấy chồng cũng khó khăn.Bây h ghì với chú cũng lớn tuổi rồi lấy tiền đâu mà chạy chữa cho mấy đứa. Nhà thì k có người lao đôngj mà người bệnh thì nhiều. Cuộc đời của ghì đã trải qua bao khó khăn đến tuổi ngũ tuần.Chúc gia đình ghì vượt qua khó khăn , mong moị người cùng chung tay giúp ghì

  2. Bệnh cháu ni là Haemophilia A, còn được biết với tên “thiếu yếu tố VIII”. Bệnh máu khó đông.
    Bệnh có nhiều mật độ nặng nhẹ khác nhau. Nhẹ thì có thể sinh hoạt bình thường, nặng thì hay thì thường xuyên nhập viện để chuyền yếu tố VIII, để giúp máu đông, chuyền xong cho về. Bệnh không thuộc nhóm ung thư.

  3. Chào bình nằm viện kiểu này tiền đâu mà chịu cho nổi mong mọi người giúp đỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *