NPH2019_230: Ai hớ hênh, ai mạ lỵ, ai vu khống ai trong vụ buôn lậu hàng nhái ở tòa soạn Việt Báo?

Sức KhỏeÔng thần nước mặn cà từng nhà “báo đời” và “báo hại” mất 4 laptop tại quận Cam lại chửi dân quận 4.

Những bằng chứng từ bộ Nội Vụ của tiểu bang California cho thấy: VIETBAO USA, INC (Lê Hạ Vĩnh – đã đóng cửa) – VIEtBAO FOUNDATION (Hoa Binh Munez vẫn hoạt động) và VIETBAO DAILY NEWS, INC ( Hoa Binh Munez vẫn hoạt động) để nhà báo Laptop quận 4 mở mắt lớn trong đêm khuya

Vui lòng bấm “Đăng Ký” (màu đỏ góc phải bên dưới) để nhận thông báo video mới nhất của kênh

Email: bacha52@gmail.com
ĐT: (+00) 1-714-469-3202
VN 0327941647

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

22 thoughts on “NPH2019_230: Ai hớ hênh, ai mạ lỵ, ai vu khống ai trong vụ buôn lậu hàng nhái ở tòa soạn Việt Báo?

 1. Khải Đào là một con người không có lập trường,không có suy nghĩ, kiểu như gió chiều nào thì theo chiều đó thôi. Cho nên bác không cần chấp làm gì.

 2. Cháu đồng ý với bác Hùng về Khải Dao , cái loại giẻ rách không thèm chấp, hắn là loại tráo trở , vì tiền hắn dám làm tất cả ….đúng là Vô liêm sỉ!

 3. Khỉ đào khải đào con vật lưỡng tính không có chính kiến rõ ràng hay nói láo toét về việt nam

 4. Khải đào là cơ hội xôi thịt sống 2 mặt. Ở phe này thì nói xấu bôi nhọ phe kia và ngược lại. So sánh thì ngu si rốt nát. Giữa con nấm độc và bà trưng bà triệu.

 5. Lão Khải Đào chẳng qua ghanh ăn tức ở với các kênh khác lên lão tức k biết làm sao nên miệng ăn phải dải khoai ngứa

 6. thắng khai đạo là thằng lưu manh nhìn mặt nó đã thấy là thằng tiểu nhân hạ lưu rồi

 7. "Trăm người quen, có mấy người thân.khi nào cần có mấy người đưa…" Thực sự trong cuộc đời có rất nhiều người bạn, nhưng bạn thân thì rất ít . ít lắm nhà báo nhé.

 8. Khải Đào trình độ rất yếu , sự hiểu biết , tầm nhìn quá hạn hẹp . Vậy mà còn lên diễn đàn chống cộng sản , chống Nhà Nước CHXHCNVN . Tao chấp Khải Đào mày éo làm rụng 1 sợi lông của CS , Khải Đào mà ló mặt chó về VN dân Q4 sẽ đập vỡ nát mặt chó điên KĐ hãy nhớ lấy điều này

 9. Cái thằng khải đào não chưa thông..mà đòi làm truyền thông..nói thì ấp a ấp úng..chú hùng chửi cho nó sấp mặt ..để cho nó biết nó là ai..nó còn non và xanh lắm…

 10. Một công đồng có 100 ngàn dân chưa bằng dân 1 phường mà xẩy ra đủ chuyện, từ cướp, đánh nhau, giết người…. vậy mà đòi yểm trợ, đồng hành dân trong nước 96 triệu….thua…

 11. Khải đào chỉ là kẻ xôi thịt. Có 1 thời gian hay xuất hiện trên phố bolsa tv cố trah thủ nổi tiếng để ứng cử nghị viên. Nhưng rớt cái oạch.

 12. Ngày trước cũng thích quan tâm KĐ, nhưng sau này thấy càng xàm, chẳng khác Trần Nhật Phong!
  Ông Khải Đào còn nâng bi "Mẹ nấm" độc, và một vài nấm độc khác lên tầm "cuốc té" mới kinh! Ông không hiểu rằng đây là những túi rác bẩn, xà bần…cần phải dọn dẹp cho ngôi nhà Việt Nam mới được xây dựng được phong quang, sạch sẽ! Ông ấy tự sướng cho mình làm cha thiên hạ, nhưng thực sự rất hoang tưởng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *