Ông Kim Jong Un đang ở đâu? Triều Tiên sẽ ra sao?| Thuy To Channel

Tin HOT#thuyto #thuytochannel #tintuc #thoisu #chiase #thongtin #trieutien
#bachan #kimjongun
——————————
Chào mừng quý khán giả đã đến thăm kênh THUY TO CHANNEL, đây là kênh phân tích tổng hợp cũng như cập nhật tin tức về các vấn đề hiện tại đang được quan tâm trong xã hội.

Rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của tất cả quý khán giả gần xa!
—————————————————–
Mọi liên hệ đóng góp vui lòng liên hệ:
Email: thuytoofficial@gmail.com
———————————————————————
© Bản quyền thuộc về Thuy To Channel © Copyright Thuy To Channel & Do not Reup.
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết.

Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/tin-hot

25 thoughts on “Ông Kim Jong Un đang ở đâu? Triều Tiên sẽ ra sao?| Thuy To Channel

  1. https://youtu.be/QyruXBOus7o
    Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un hiện đang ở đâu? Triều Tiên sẽ ra sao trong tình hình này? Mời các bạn cùng theo dõi!

  2. Ác qá chết ,cũg có thằg khác lên thay ác hơn ,mạg sốg cũa nó thât ra khôg phải cũa nó hay cha mẹ nó tạo ra đươc ,nó chĩ là giọt nước tự nhiên rơi xuốg dòg sôg uốn lượg trôi xuôi ra biển, Nó mạh bạo thế gian khôg ngiền nát nó ,thiên nhiên sẽ ngiền nát nó theo dòg chãy thời gian, Bình luận cũa nam hàn ,chỉ sợ bị hố ,hay Trump cũng vậy , Thât ra tên Ũn cũng võ mồm chớ không dám bấm nút hạt nhân, chĩ cho nỗ thữ để dọa dẫm thôi , chưa chắc côg ngệ tên lữa có khã năg bay xa trúg đíc , Côg ngệ hàg khôg chỉ có Qoa cỳ và một ít nước châu âu liên doanh sản xuất chở khách thương mại , và Nga chở khách nước họ , họ bán máy bay cho người mua khai thác thì chẳn ai dám mua , Trug qấc cũng cấp kiểu máy bay quân sự , còn chở khách dân sự nội địa không ai dám đi còn qấc tế chắc cũng không ai dám đi , Tất cã đều võ mồm ,còn Trug qấc ,thì chơi bom vi trùg , liệu có bị thế giới hỏi tội hay không trog đó có Nga ?,,,,,,? Hãy đơi đấy nếu Ũn còn chắc đốt nhag miệg lầm bầm ,

  3. Nếu lãnh đạo thayy sự có tâm lổ cho đất nước thì rất mệt mỏi.. chứ ko sướng như ở ngoài nhìn vào..

  4. …vòng bụng càng to…vòng đời càng ngắn…!!! vòng bụng càng to đường đến nghĩa địa càng gần..!!!??? …nhìn vào vụ ám sát người anh em cùng cha khác mẹ…!!!??? xử tử người tình…!!! xử tử người dượng…!!! thì nhà lãnh đạo này…!!! độc tài…tàn nhẫn…thủ đoạn tàn độc…!!!???

  5. Chào em Thủy To 🙋‍♂️: Chúc Sức Khỏe An Lành! Nay chuyển sang chủ đề thế giới rùi he 👍👍👍.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *