Phòng Khám Đa Khoa CHÍ THANH – Tận Tâm, Hiệu Quả, Hiện Đại

Sức Khỏe🛑🛑🛑Với phương châm hoạt động:
TÂN TÂM – HIỆU QUẢ – HIỆN ĐẠI
Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại tỉnh Tiền Giang, uy tín đáng tin cậy, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi:

👉👉👉Đội ngũ bác sĩ y tế chuyên môn cao:

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm có bề dày kinh nghiệm và quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Đứng đầu phòng khám là Bác sĩ CK II Võ Thị Chí Thanh với kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa . Ngoài ra, còn có sự hợp tác của bác sĩ CKI Trần Thị Thanh Tuyền nguyên trưởng khoa cấp cứu Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang và nhiều BS giỏi trong các lãnh vực nội ngoại, sản khoa tham gia.

👉👉👉Trang thiết bị hiện đại:

Phòng khám được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ, hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh và điều trị 1 cách hiệu quả mà không phải phòng khám đa khoa nào cũng được đầu tư tích cực như thế.

👉👉👉Dịch vụ chuyên nghiệp:

Phòng khám được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh chuyên nghiệp. Coi trọng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

=========🌿🌿🌿==========

💢💢💢Điểm khác biệt CHỈ CÓ Ở Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh

🔸Thứ nhất: Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao như CKII, CKI, Thạc sĩ… có đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt là có sự kết nối, hội chẩn online với các Giáo sư, Tiến sĩ ở các bệnh viện lớn như Từ Dũ, Hùng Vương, Chợ Rẫy,Viện Di Truyền Tp. Hồ Chí Minh….

🔸Thứ hai:Trang thiết bị tối tân nhập trực tiếp từ các nước tiên tiến Mỹ, Đức, Anh,…đạt tiêu chuẩn quốc tế.

🔸Thứ ba: phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như: nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình, xét nghiệm, siêu âm, x quang…

🔸Thứ tư: cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Các phòng khám được xây dựng theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế quy định.

🔸Thứ năm: Kể từ 01/7/2019 phòng khám triển khai khám Bảo hiểm y tế, một cứu cánh cho mọi người dân được tiếp cận khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Tất cả các đối tượng như: công nhân, công chức- viên chức, cán bộ hưu trí, bệnh nhân nghèo, cận nghèo; các đối tượng như học sinh, sinh viên,…trong tỉnh Tiền Giang đều có thể tham gia khám chữa bệnh và hưởng trọn quyền lợi của mình.

🔸Thứ sáu: Phòng khám có triển khai dịch vụ tiêm chủng mở rộng như:

+ Gói tiêm tiêm chủng trước mang thai.

+ Gói tiêm ngừa cho người lớn.

+ Tiêm ngừa uốn ván cho thai phụ.

+ Ngừa ung thư cổ tử cung.

+ Tiêm ngừa viêm gan siêu vi B.

=========🌿🌿🌿==========

♻️♻️♻️Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh với đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu – Trang thiết bị hiện đại – Cơ sở vật chất tiện nghi – Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc bạn ân cần như chính thành viên trong gia đình.

📣📣📣“Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh để được CHĂM SÓC TỐT HƠN – SỐNG KHỎE MẠNH HƠN”, chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống với một nền tảng sức khỏe vững chắc.

=========🌿🌿🌿==========

Nếu quý khách có thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, khám và điều trị theo yêu cầu.

☎️Hotline:0908 541054

🏣Địa chỉ: 246 – 248 Hùng Vương, Xã Đạo Thạnh, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *