Phòng khám da liễu – điều trị bệnh ngoài da ở quận 6

Sức KhỏeĐịa chỉ điều trị các bệnh da liễu (bệnh ngoài da) tốt nhất ở Quận 6.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, Phòng khám đa khoa Âu Á đã mở thêm chuyên khoa Da Liễu với sự đầu tư mạnh về máy móc thiết bị y khoa và đặc biệt, sự có mặt của đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên khám và điều trị tận gốc các bệnh lý về da liễu.
Các bệnh lý về da có thể là biển hiện của một số căn bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị những bệnh liên quan đến da sẽ giúp cải thiện làn da mà cũng như duy trì sức khỏe cho bạn.

Tại Khoa Da liễu Đa khoa Âu Á, moi người sẽ được thăm khám chi tiết để tìm hiểu về tình trạng da cùng những biểu hiện bất thường giúp phân loại các loại bệnh.Các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống đèn và thiết bị soi da để phát hiện sớm bệnh lý còn tiềm ẩn, cũng như mức độ thương tổn và sự lan rộng của vùng sắc tố da. Bên cạnh đó, việc kết hợp với các chuyên khoa liên quan như miễn dịch, nội tiết… sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán và chữa trị bệnh được chính xác nhất.
Khoa Da liễu của phòng khám đa khoa Âu Á, thực hiện khám chữa bệnh bằng phương pháp: nội khoa, ngoại khoa tương tự như của những bệnh viện lớn về da liễu.
Tư vấn các bệnh lý về Da liễu. Hiện tại, khoa tiếp nhận và điều trị các bệnh lý như:

-Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da thường gặp như viêm da cơ địa, hắc lào, lang ben, thủy đậu, viêm da dị ứng, mề đay, vẩy nến, zona, bỏng nước, lupus …
-Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về lông, móng, tóc như nấm tóc, nấm móng, viêm nang lông, rụng tóc, viêm da đầu…
-Thăm khám, tư vấn và điều trị tất cả các bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh lây truyền bằng đường tình dục…
-Khám và điều trị các bệnh về mụn trứng cá do nội tiết, do dị ứng mỹ phẩm,…
-Khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: lậu, giang mai, nấm candida, sùi mào gà, rận mu,…

Với đội ngũ các y bác sĩ giỏi có trình độ, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, Chuyên khoa Da Liễu của Đa khoa Âu Á là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý về da.
* Điều trị bằng : laseCO2, máy plasma điều trị đốt, u sùi, u cục: sùi màu gà, xóa xăm, hạt cơm, u mềm lây,mắt cá chân dầy sừng. với công nghệ hiện đại, tân tiến giúp phục hồi, tái tạo và làm đẹp da, hỗ trợ sau điều trị bệnh lý về da liễu.
Phòng Khám Đa khoa Âu Á
Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP HCM
Liên hệ khám chữa bệnh: 08 38 77 99 66
Giờ làm việc: 8:00 đến 20:00 – Thứ 2 – Chủ nhật

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

3 thoughts on “Phòng khám da liễu – điều trị bệnh ngoài da ở quận 6

  1. Bạn viết hay quá . Xin cảm ơn về những kiến thức . Các bạn có thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh da liễu :hãy gọi ngay cho tôi để được tư vấn miễn phí . http://dakhoaaua.vn/chua-benh-da-lieu-o-dau-tot-va-uy-tin-tai-tphcm-1660.html da liễu Âu Á với hơn 13 năm kinh nghiệm : điều trị bệnh phụ khoa uy tín nhất tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *