Quy Trình Khám Sức Khỏe Tổng Quát Cho Bé

Sức KhỏeLần cuối con bạn khám sức khỏe với bác sĩ là khi nào⁉

👼 Thông thường, bố mẹ chỉ đưa con đến bệnh viên hoặc phòng khám để gặp bác sĩ khi con bị bệnh hoặc đi chích ngừa. Rất ít phụ huynh có thói quen hoặc nhận thức được tầm quan trong của việc đưa con đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ.

👼 Mặc dù khám định kỳ cho trẻ là thói quen của các bậc cha mẹ ở Mỹ, nhưng có lẽ vẫn còn khá xa lạ với các ông bố bà mẹ ở nước ta.
——————————
⁉⁉ Tại sao khám tổng quát định kỳ cho trẻ lại quan trọng như vậy?

1. Để theo dõi tăng trưởng và phát triển của con

➡ Vấn đề tăng cân và tăng trưởng của bé luôn là đề tài quan tâm lo lắng của cả gia đình. Việc theo dõi định kỳ sẽ giúp phát hiện nguy cơ thừa cân, béo phì hay suy dinh dưỡng ở trẻ, giúp đánh giá toàn diện tăng trưởng về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, vận động và hành vi xã hội cùa bé.

2. Phòng ngừa bệnh

➡ Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết lịch tiêm chủng cho bố mẹ để phòng ngừa những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ tư vấn những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trong giai đoạn tập bò, tập đi…của bé.

3. Giúp bé phát triển tối ưu và toàn diện

➡ Khi đưa bé đến khám định kỳ, bố mẹ sẽ được cùng thảo luận với bác sĩ mọi vấn đề về hành vi, giấc ngủ, ăn uống, cách xử lý một số triệu chứng thông thường hay cách chăm sóc bệnh thường gặp của bé, nhờ đó giảm áp lực tâm lý cho bố mẹ và giúp chăm sóc trẻ tối ưu và toàn diện nhất.
——————————
🎊🎊 Đó cũng là lý do CarePlus xây dựng các gói khám tổng quát đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 0 đến trên 6 tuổi. Bao gồm các hạng mục:

🌼 Đánh giá tăng trưởng chiều cao, cân nặng,
🌼 Đánh giá bệnh lý tim mạch, hô hấp, thần kinh, cơ xương khớp, da liễu…
🌼 Đánh giá dinh dưỡng, tư vấn tiêm ngừa
🌼 Siêu âm bụng tổng quát khảo sát bất thường ở các cơ quan vùng bụng như các bệnh về gan-mật, dạ dày, thận, bàng quang, cơ quan sinh dục
🌼 Xét nghiệm công thức máu để xác định các chỉ số hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, từ đó giúp chẩn đoán sớm các bệnh như thiếu máu, ung thư máu hay các bệnh viêm nhiễm khác
🌼 Xét nghiệm ferritin giúp đánh giá hàm lượng sắt trong cơ thể. Thiếu sắt hoặc dư thừa sắt đều là những biểu hiện bệnh tật nguy hiểm cần chú ý, đặc biệt là ở trẻ
——————————
CarePlus® là địa chỉ khám tổng quát cho bé được nhiều Phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì:

💯 Hệ thống phòng khám 100% vốn đầu tư của Singapore, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
💯 Đội ngũ bác sĩ nhi khoa có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện nhi khoa lớn như BV Nhi đồng 1,2 và có chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về sơ sinh, dinh dưỡng tại nước ngoài (Pháp, Israel…). Bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm
💯 Các gói khám nhi được xây dựng dựa trên các bài kiểm tra thực tế, hạn chế tối đa sử dụng thuốc kháng sinh
💯 Phòng khám làm việc ngoài giờ từ T2-CN, từ 8h00 – 20h00

🅘🅝🅑🅞🅧 hoặc để lại 🅒🅞🅜🅜🅔🅝🅣 cho CarePlus ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết các gói khám tổng quát cho bé.

🔸🔸🔸 Tham khảo thêm tại:

#CarePlus #khám_tổng_quát_trẻ_em
——————————

🏥 HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ CAREPLUS
🔸 Chi nhánh 1: 107 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình
🔸 Chi nhánh 2: Lầu 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q.7
🔸 Danh sách công ty bảo hiểm liên kết thanh toán trực tiếp:

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *