Review Loa Chống Nước Bluetooth Wireless Speaker C6

Công NghệLoa Bluetooth chống nước C6 mang phong cách hiện đại, vẻ đẹp khỏe khoắn, không chỉ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà còn có khả năng chống sốc, chống nước vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ

Giao lưu kết bạn Facebook:

Loa Bluetooth chống nước C6 nổi bật bởi khả năng chống sốc và chống nước mạnh mẽ, thuận tiện mang theo bất cứ đâu, thích hợp với các hoạt động ngoài trời như du lịch, nghỉ mát hoặc trong các môi trường khắc nghiệt nhiều khói bụi…
Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động, kiểu dáng khỏe khoắn với kích thước nhỏ gọn nên có tính cơ động cao, dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình.
Thiết kế độc đáo, thông minh vừa có khả năng chống nước mà vẫn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo với âm lượng lớn mà không bị méo, rè.
Công suất loa chỉ 5W nhưng lại cho âm thanh vô cùng mạnh mẽ, sống động. Loa sử dụng pin sạc 600mAh thoải mái sử dụng trong vòng 3-6 giờ tùy theo mức âm lượng.
Loa có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth như iPhone, iPad, máy nghe nhạc… với chuẩn Bluetooth 3.0 phổ biến, phạm vi kết nối trong vòng 10m.
Ngoài ra trên loa còn có khe cắm hỗ trợ thẻ nhớ micro USB để nghe nhạc mà không cần kết nối.
Trên loa có móc treo thuận tiện có thể móc vào con đỉa quần hoặc ba lô một cách chắc chắn
Sản phẩm còn bổ sung thêm giác hút chân không rất tiện lợi và chắc chắn, có thể gắn trên ô tô, trên tường hoặc đặt bàn để thưởng thức âm thanh một cách thoải mái và thư giãn.
Loa Bluetooth chống nước C6 đảm bảo tiêu chuẩn chống nước IP65 là phụ kiện không thể bỏ qua với những người năng động, hiện đại, ưa trải nghiệm và khám phá. Sản phẩm bổ sung thêm một lựa chọn thiết thực và tiện ích trong danh sách những phụ kiện không thể thiếu khi đi du lịch.


Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

5 thoughts on “Review Loa Chống Nước Bluetooth Wireless Speaker C6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *