Rùng mình khi tận mắt chứng kiến tế bào ung thư di chuyển trong cơ thể – Thuốc Dân Tộc

Sức KhỏeĐúng là sát nhân số 1 với loài người, thật đáng sợ!
——————————————
Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có đội ngũ những bác sĩ giàu tâm huyết với Y học cổ truyền, trong đó có Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương….

Trung tâm đã sưu tầm, nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc cổ truyền của dân tộc có tác dụng điều trị các bệnh, như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh dạ dày, yếu sinh lý, bệnh trĩ, nám tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da… nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và người bệnh.

Quý bệnh nhân có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0983 684 155
Facebook:
Website: ________________________________________________________________
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Cơ sở 1 (tại Hà Nội): . Điện thoại: (024) 7109 6699

Cơ sở 2 (tại TP.HCM): Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Điện thoại: (028) 7109 6699

Website:
Email: info@thuocdantoc.org
Fanpage: fb.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

Truy cập website để biết thêm về hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.
________________________________________________________________
Với sự nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của toàn thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên trong những năm vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chữa khỏi nhiều đầu bệnh cho hàng triệu bệnh nhân tại khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Đánh giá từ phía những người đã từng điều trị bênh tại đây cho thấy, họ không chỉ hài lòng về hiệu quả khám chữa bệnh mà còn cảm động bởi nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện cũng như các chương trình phúc lợi cộng đồng, góp phần bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho người dân của Trung tâm.

Hastag: #TDT #ThuocDanToc

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

14 thoughts on “Rùng mình khi tận mắt chứng kiến tế bào ung thư di chuyển trong cơ thể – Thuốc Dân Tộc

  1. Ghê quá . Vậy làm sao để không bị ung thư thì khó à . Do lối sống không lành mạnh thì thường sẽ bị thôi . Nguyên nhân thì không xác định đc .

  2. Nó giống như cây tầm gửi mọc trên cây. Cây tầm gửi sống bám cây chủ và hút khô chất dinh dưỡng của cây. Nếu diệt được tất cả rễ cây bám trên thân cây thì cây sẽ sống tiếp. Nếu không diệt hết thì nó sẽ tái sinh và đến một lúc nào đó nó sẽ giết chết cây chủ. Cho nên ta cần nhìn mô hình cây tầm gửi để nghiên cứu cách chữa trị ung thư.

  3. mình chưa khám nhưng mình nghĩ mình đã mắt ung thư và có thể là giai đoạn di căn.

  4. ƯỚc gì tương lai con người có thể làm một loại thuốc có thể chữ những bệnh nan y thuốc hoạt động như những tế bào ung thu lan rộng và diệt tất cả những tế bào ung thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *