"Running Man mới" chạy bộ từ 2 giờ sáng tới sân bay đón Man City

Giải Trí“Running Man mới” chạy bộ từ 2 giờ sáng tới sân bay đón Man City
Anh Đức Thuận, một CĐV hâm mộ bóng đá nhiệt thành đã đi bộ từ 2h sáng gần 100km sang sân bay Nội Bài để mong muốn được nhìn thấy các ngôi sao Man City bằng xương bằng thịt.
Anh Thuận cho biết mình là một CĐV bóng đá khá đặc biệt: “Tôi thích bóng đá và bất cứ đội bóng nào tới Việt Nam thi đấu tôi đều hâm mộ cuồng nhiệt.”.
Đó là lý do mà anh bỏ công việc di chuyển gần 100km từ quê mình ở Thanh Thủy, Thanh Oai, Hà Nội tới sân bay Nội Bài để đón các cầu thủ Man City: “Lúc thì tôi chạy, lúc mệt thì đi bộ. Tôi bắt đầu đi từ 2h sáng và tới khoảng hơn 4h thì tới sân bay Nội Bài. Tôi muốn gặp các cầu thủ Man City bằng xương bằng thịt rồi đi về thôi chứ chẳng có mục đích gì cao xa.”
Anh Thuận quả là một CĐV bóng đá khá vô tư khi đi đón Man City lại mặc áo…Bayern Munich, đội bóng từng nhiều lần khiến Man Xanh bẽ mặt ở đấu trường châu Âu. Nhưng theo anh Thuận thì: “Tôi vô tư ấy mà. Quan trọng là tình yêu bóng đá, còn mọi thứ bỏ qua đi.”

Hồi 2013 khi Arsenal sang Việt Nam họ cũng ngạc nhiên trước tình yêu bóng đá của người dân nơi đây đặc biệt là sự xuất hiện của Running Men Vũ Xuân Tiến. Nhưng anh Thuận cho biết mình làm việc này hoàn toàn vì “tình yêu bóng đá trong sáng chứ không hề mong muốn nổi tiếng hay bất cứ điều gì.”

Ngoài anh Đức Thuận, rất nhiều fan Việt Nam cũng tỏ ra háo hức với sự kiện Man City sang du đấu Việt Nam. Em Trần Bích Ánh, học sinh lớp 12 tại Nam Định, quyết định lên Hà Nội ngay sau buổi học sáng nay và ra thẳng sân bay Nội Bài để đón thầy trò HLV Pellegrini lúc 18h30.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *