Sinh học 7 bài 48 đa dạng của lớp thú. bộ thú huyệt, bộ thú túi: CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG CỦA LỚP THÚ (tiết 1)

Giáo DụcSinh học 7 bài 48 đa dạng của lớp thú. bộ thú huyệt, bộ thú túi: CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG CỦA LỚP THÚ (tiết 1). qua video các em nắm được về đời sống , cấu tạo, số loài, đại diện của bộ thú túi, thông qua đại diện kangguru, thấy được cấu tạo của kangguru thích nghi với đời sống chạy nhảy trên thảo nguyên, thấy được sự đa dạng của bộ thú túi, em nắm được về đời sống , cấu tạo, số loài, đại diện của bộ bộ thú huyệt thông qua đại diện thú mỏ vịt, thấy được cấu tạo của thú mỏ vịt thích nghi với đời sống bơi lội dưới nước, nắm được các đặc tính sinh sản của thú mỏ vịt và kangguru, giải thích được tại sao thú mỏ vịt và kangguru được xếp vào lớp thú. qua 2 bộ các em thấy được sự đa dạng của lớp thú.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.
Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.
xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giao-duc

6 thoughts on “Sinh học 7 bài 48 đa dạng của lớp thú. bộ thú huyệt, bộ thú túi: CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG CỦA LỚP THÚ (tiết 1)

  1. Học cô còn được xem những clip ngắn nữa đúng là vui quá đi. Em sẽ hủng hộ kênh giúp cô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *