Sinh học 7 bài 49 đa dạng của lớp thú (tiếp theo). bộ dơi và bộ cá voi: CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG CỦA LỚP THÚ

Giáo DụcSinh học 7 bài 49 đa dạng của lớp thú (tiếp theo). bộ dơi và bộ cá voi: CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG CỦA LỚP THÚ (tiết 2), qua video các em nắm được về đời sống , cấu tạo, số loài, đại diện của bộ dơi, thấy được cấu tạo của dơi thích nghi với đời sống bay lượn trên không, bắt sâu bọ và bộ răng thích nghi với ăn sâu bọ, thấy được sự đa dạng của bộ dơi, em nắm được về đời sống , cấu tạo, số loài, đại diện của bộ cá voi, thấy được cấu tạo của cá voi thích nghi với đời sống bơi lội dưới nước, nắm được các đặc tính sinh sản của dơi và cá voi, giải thích được tại sao dơi và cá voi được xếp vào lớp thú. qua 2 bộ các em thấy được sự đa dạng của lớp thú.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.
Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.
xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giao-duc

5 thoughts on “Sinh học 7 bài 49 đa dạng của lớp thú (tiếp theo). bộ dơi và bộ cá voi: CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG CỦA LỚP THÚ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *