SOI EP259 CẶP ĐÔI CHƠI BẨN CỦA NĂM: GARY RA HIỆU CHO JIHYO Jihyo đã

Giải TríSOI EP259 CẶP ĐÔI CHƠI BẨN CỦA NĂM: GARY RA HIỆU CHO JIHYO

Jihyo đã xong nhiệm vụ của mình trước cả thời gian cho phép, nên cô cứ thế thốt lên “Tôi xong rồi!” vì cô muốn ra khỏi chỗ đó. Thế nhưng luật chơi không cho phép người chơi ra ngoài cho đến khi hết thời gian.

Tất cả các thành viên ở bên ngoài lồng thấy Jihyo hét như thế nhưng DUY NHẤT CHỈ CÓ GARY là dùng tay mình RA HIỆU GÌ ĐÓ CHO JIHYO.

Ban đầu tôi cũng không biết là Gary muốn nói gì với Jihyo. Rồi sau đó tôi để ý thấy thời gian đếm ngược ở góc màn hình chỉ còn 2 giây khi Gary quay ra sau nhìn PDs, thế nên tôi đoán có thể Gary nhìn PDs để kiểm tra thời gian trôi qua bao lâu rồi và cố gắng bảo Jihyo gì đó như “Còn 2 giây nữa em mới có thể ra” bằng cách dùng ngón tay ra hiệu số 0 và số 2.

Gary thật sự rất chu đáo, anh biết Jihyo không thể nghe thấy anh vì âm thanh của cái quạt quá to, nên thay vào đó là anh dùng hành động để cô hiểu. Bên cạnh đó, anh chẳng cùng team với Jihyo thì mắc mớ gì phải làm thế? *e hèm*

Ps: Hèn gì PDs tách 2 người ra :v Hèn gì không chịu công khai :v Chơi kiểu này đồng đội mình thì ko màng, đi màng “Đồng nghiệp”, người ta bảo chơi bẩn là đúng gòi =

Cre to mondaycouplefan_funny142
Vtrans: FC Monday Couple In Viet Nam
Yi

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *