[Tập 9-Phần 2] Bệnh Viện Ma Bình Phước | Chinh Phục Nhà Ma

Sức KhỏeXem trọn bộ Chinh Phục Nhà Ma ở đây:

Đó là cuộc chinh phục nhà ma ngay trong đêm sau khi đọc một bài báo về toà bệnh viện bỏ hoang từ thời Pháp trên đất Lộc Ninh, Bình Phước.
Toà nhà kiến trúc kì lạ, hoành tráng nhưng cũng ẩn chứa nhiều câu chuyện bí ẩn mãi vẫn là câu hỏi với thế hệ sau.
Trên đường về Sài Gòn chúng tôi không quên ghé lại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước), nơi xảy ra vụ án do Nguyễn Hải Dương gây ra vẫn còn bàng hoàng dư luận.
Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn tự hỏi, tại sao những thanh gỗ lại rơi xuống nhằm lúc tôi đi qua? Đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay là một thông điệp gửi cho tôi.
Những linh hồn không muốn bị quấy quả? Nhiều người nói rằng, những người chết oan thường rất linh và còn nhiều năng lượng nên tôi xin tạm gác câu chuyện về toà nhà này tại đây.

Fan Page

Facebook Hoàng Nam – Hãy Thách Thức Tôi:

Website: www.hoangnam.tv
#hoangnamsanma
#ChallengeMe #ChinhPhucNhaMa #HoangNamSanMa

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

46 thoughts on “[Tập 9-Phần 2] Bệnh Viện Ma Bình Phước | Chinh Phục Nhà Ma

  1. A nam ơi k có linh hồn đâu ạ , do họ tưởng tượng ra thôi ạ , và cùng với từ trường nặng của những nơi nhìu ng chết sẽ tại cho ta cảm giác như có linh hồn thôi a … E đang theo dõi kênh của a , rất hay và hồi hộp

  2. A gan dạ thật. Nhưng cũng nên đề phòng đến những nơi hoang vắng nhiều khi ko gặp ma lại gặp cướp. Tội phạm thường hay ẩn những nơi như thế

  3. Thương hại cậu quay fim cho cháu quá. Cô xem thôi mà cũng thấy rợn tóc gáy. Phải nói là bái phục Hoàng Nam lắm!! Bạo quá đấy!!

  4. Bệnh viện này bác em làm căn tin ở đây. Em sợ nhất nhà xác ở Bệnh viện này á. Nó trông xập xệ lắm. Nói chung trước khi bị bỏ hoang thì cũng ớn lắm vì em hay lên bác em chơi buổi tối. Bác sĩ ở đây đã chuyển về Bệnh viện Cao su Lộc Ninh rồi. Nghe nói bệnh viện trả đất lại. Bây giờ không nghĩ nơi mình được bác sĩ đỡ đẻ lại nó sập xệ như vậy a. Poor nơi tui sinh ra.

  5. Xem đến đoạn a nam giật mình . Nhìn mặt a ngây ra mắc cười thật . Nhưng vẫn thích a nam

  6. Nam ơi sao em bạo thế chị xem mà sợ quá và rất lo lắng cho sự an nguy của em. Vậy đã khi nào em gặp nguy hiểm đến tinh mạng chưa nguy hiểm quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *