TĐ FLC của tài phiệt Trịnh Văn Quyết chính là tay sai của Tầu cộng hòng thôn tính Việt Nam?

Bất Động SảnĐăng ký nhận Video:
– Một tập đoàn thành lập chỉ vài năm nhưng tăng vốn thần tốc từ mức 772 tỷ đồng năm 2012 lên 6.827 tỷ đồng hiện tại (gấp gần 9 lần sau 6 năm), gia tăng nguồn vốn chủ sở hữu lên gần 8 lần (hiện ở mức 8.651 tỷ đồng), nhưng tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu hiện đã lên tới 2,03 lần. Mảng kinh doanh của F.L.C là hàng chục resort chạy khắp dọc bờ biển Việt Nam – đặc biệt là những vị trí có vị trí địa chiến lược cực kỳ quan trọng. Còn những dự án khác như xây dựng cao ốc, chung cư ở một số thành phố lớn thì chỉ có ngày khởi công, thi công cầm chừng để che mắt dư luận chứ tiệt nhiên không đưa vào hoạt động. Vậy thì tiền của F.L.C ở đâu? Phải chăng đại gia Quyết còi có nguồn cung cấp tài chính cực lớn, đủ để F.L.C quăng tiền mua khắp đất nước Việt Nam, thậm chí mới đây là lập hãng hàng không, lũng đoạn an toàn bay của Việt Nam?
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
Tin Ngày Mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam
#Tin Ngày Mới,#Tin ngày mới,#Tin tức Việt Nam

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

22 thoughts on “TĐ FLC của tài phiệt Trịnh Văn Quyết chính là tay sai của Tầu cộng hòng thôn tính Việt Nam?

 1. Chu tịch tập đoàn flc trịnh văn quyết chính là một tên tay sai hán gian nằm vùng cực kỳ nguy hiểm ở nước việc nam do nhà cầm quyền trung nam hải cài cắm nên một người làm doanh nhân trẻ như ông trịnh văn quyết mới có nhiều tiền đến như vậy là để mua hết đất nước việt nam của chúng ta .

 2. Thang quyet nay so Phan sắp mac van ????no di đen đau người dan kho đau cung cuc đen do ..nay no phai tra qua bao !!! Thoi no toi roi ….các ban cho xem ..

 3. K biết có đúng k nhưng nếu đúng thật nó làm kiểu này mà cả trên chính phủ nữa. Cái vụ cho tàu thuê đặc khu đó. Nếu nó làm thế thật thì là tay sai của tàu rồi. Rồi nó chết đi cũng bị đoạ vào súc sinh hết lượt thôi. Những đứa chấp mê bất ngộ cứ đi chửi người linh tinh để bênh nó thì cũng đoạ vào những cái k ra gì thôi. Đây là nếu như chứ mình k dám khẳng định là nó thông đồng với tàu bán nuớc chẹt dân. Mình biết thừa đấy nhưng k làm gì dc đâu. K có chứng cớ buộc tội. Nó nắm hết binh quyền rồi nên khó làm gì nó lắm. Khổ ng dân.

 4. Ai muốn biết rõ FLC thì hỏi mấy người ở Vĩnh Phúc sẽ rõ.
  Trịnh Văn Quyết là con trai của Trịnh Hồng Quý từng là giám đốc công an Tỉnh Vĩnh Phúc, chiếm đất của dân và sau này giải ngủ về mở Cty nông nghiệp ở Vĩnh Phúc từ các lô đất đã chiếm khi còn đương chức. Bà Đỗ Thị Giáp bí thư tỉnh…. Cũng góp sức không kể trong việc chiếm đất. Còn tiểu sử mà FLC dựng lên về ông Quyết là hoàn không có thật, theo điều tra của CIA các tài sản của ông Quyết đều bị khoanh vùng luôn cả em rể và 2 em ruột cùng vợ và ba con.
  Vợ Lê Thị Ngọc Diệp
  Em gái Trịnh Thị Thuý Nga
  Trịnh Thị Minh Huế.

 5. Không biết vốn từ đâu cứ xây dựng làm đẹp cho Việt Nam là ok còn an ninh quốc phòng đã có quân đội giải quyết

 6. Báo nói rõ là họ vay của trung quốc. Khả năng cao sau khi vỡ nợ thì sẽ trả cho Trung Quốc. Quá thâm sâu. 😔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *