THU MUA ĐỒ GỖ CŨ 0909 943 666

Kinh DoanhBạn có nhu cầu bán hoặc thanh lý các loại cửa gỗ cũ ở tại TPHCM, các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Chánh, Thủ Đức, Hóc Môn, Nhà Bè,Long An…………..

– Đơn vị của chúng tôi chuyên thu mua Các hộ gia đình hoặc tòa nhà chung cư như cửa nhà 4 cánh, cửa 2 cánh, cửa phòng, cửa cổng, cửa sổ được làm đồ gỗ các loại chất liệu gỗ căm xe , nu , gõ, lim, gụ, hương, cẩm lai, trắc, xưa…. loại gỗ tự nhiên ở khu vực Tp. HCM 
Hãy Liên hệ trực tiếp : 0909 943 666 HOẶC ZALO để được báo giá nhanh nhất
MUA CỬA GỖ CŨ TẠI TP.HCM

– Từ trức tới nay các hộ gia đình hoặc tòa nhà chung cư đã thường hay sử dụng cửa gỗ cũ các loại chất liệu gỗ căm xe , nu , gõ, lim, gụ, hương, cẩm lai, trắc, xưa…. loại gỗ tự nhiên ở khu vực Tp. HCM  … tuy nhiên sau khoảng thời gian sử dụng dài các loại cửa này thường bị xuống cấp và hư hỏng lên các gia đình không biết sửa hoặc thanh lý đi đâu thì chúng tôi làm ra dịch vụ này để sửa chữa hoặc thanh lý cho các hộ gia đình nào đã và đang có nhu cầu sửa chữa hay thanh lý thì xin hãy gọi điện thoại tới số  0909 943 666 HOẶC (ZALO)  để được sửa chữa hay thu mua tận nơi, ưu tiên các hộ gia đình có số lượng lớn.
– Nếu là người tín ngưỡng am hiểu về phong thủy thì tùy thuộc vào tuổi và ngày tháng năm sinh của chủ nhà mà kích thước của các loại cửa phải phù hợp với ngày, tháng năm sinh thì mới làm ăn lên đặc biệt với người Hoa việc lắp đặt cửa, kích thước ngang, chiều cao thường rất được chú trọng vì việc mua hoặc xây nhà phải tương ứng với số tuổi của họ, nếu cửa nhà bạn không hợp với tuổi của bạn mà bạn muốn bán hoặc thanh lý chúng cho chúng tôi hãy liên hệ ngay để được thu mua nhé.

+ Thu Mua Cửa Gỗ Cũ Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM 
– Các bạn thay đổi mẫu cửa hay phá dỡ đi làm lại nhà cần tìm đơn vị mua thanh lý cửa gỗ cũ tại TP.HCM
Chúng tôi nhận thu mua cửa gỗ cũ các loại với các chất liệu gỗ từ căm xe,gõ,hương, lim, dổi, sồi… tất cả các loại gỗ.
Bạn đang có nhu cầu bán thanh lý cửa gỗ cũ trong gia đình, chung cư hay tòa nhà hãy liên hệ 0909 943 666 HOẶC (ZALO)với chúng tôi chuyên nhận thu mua cửa gỗ số lượng lớn.
DỊCH VỤ MUA CỬA GỖ CŨ  SẼ MANG LẠI CHO BẠN LỰA CHON HOÀN HẢO
Chúng tôi nhận THU MUA CỬA GỖ CŨ TP.HCM các loại như: bàn ghế gỗ, sập gụ tủ chè, tủ thờ, kệ tivi gỗ, tủ quần áo,thanh lý cửa gỗ cũ… Thu mua tất cả đồ gỗ các loại chất liệu gỗ căm xe ,nu ,gõ,lim, gụ, hương, cẩm lai, trắc, xưa…. Khi bạn cần bán hãy liên hệ với chúng tôi cam kết giá tốt nhất TP.HCM Có phần trăm hoa hồng cho cá nhân hoặc công ty giới thiệu khách hàng cần bán thanh lý cửa gỗ cũ đến với chúng tôi

Lý do mà chúng tôi có thể mua cửa gỗ cũ với giá cao nhất tại TP.HCM

+ Vì chúng tôi có đội nhân công tháo dỡ cửa gỗ cũ chuyên nghiệp:

 

THUMUAXACNHA.VN – Công ty CP DV Đình Duy

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 943 666  –  0973 08 01 52

Email: cuahangdocuhcm@gmail.vn

Website: www.thumuaxacnha.vn

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/kinh-doanh

2 thoughts on “THU MUA ĐỒ GỖ CŨ 0909 943 666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *