Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất ?

Sức KhỏeThụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ
Là nơi tập trung khoảng hơn 200 bác sĩ đầu ngành có tay nghề giỏi. Là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở phía Nam, và luôn sẵn sàng đón nhận tất cả các trường hợp bị vô sinh hiếm muộn khó nhất.

Bệnh viện cũng là nơi thực hiện quy trình thụ tinh ống nghiệm thành công đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị công nghệ cao, Bệnh Viện Phụ sản Từ Dũ, xứng đáng là nơi chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương
Là đơn vị lâu đời nhất trong điều trị vô sinh, và hiếm muộn, là cơ sở uy tín hàng đầu ở miền Bắc và của cả nước, bệnh viện phụ sản Trung Ương có trên 1000 giường bệnh, và hàng trăm bác sĩ chuyên khoa.

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Hằng ngày bệnh viện này tiếp đón hàng trăm cặp vợ chồng đến khám, và điều trị tại đây. Có hàng nghìn cặp vợ chồng đã điều trị thành công ở bệnh viện này.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bưu Điện
Bệnh viện Bưu Điện là bệnh viện khám, và điều trị đa khoa với hệ thống bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, và càng ngày càng thu hút được số lượng bệnh nhân đông đến khám, và điều trị tại đây. Trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện là cơ sở khám và điều trị vô sinh hiếm muộn rất uy tín.

Thời gian vừa rồi bệnh viện vừa đón đứa trẻ thứ 500 ra đời ở bệnh viện, nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, thành tích đó đã phần nào cho thấy chất lượng của bệnh viện này

Bệnh viện Phụ Sản MêKông, (trước đây là Bệnh viện ĐH Y Dược)
Bệnh viện là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành, là những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược TP.HCM.
Bệnh viện có cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và có đầy đủ những phương tiện cần thiết để chẩn đoán và điều trị vô sinh.

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

6 thoughts on “Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất ?

  1. XIN giúp em với ạ ,em muốn làm IVF mà chưa biết lên đi bệnh viện buu điện hay bv nam học ạ ,mong tư vấn giúp em ,chọn ra bệnh viện an toàn nhất ,em cảm ơn

  2. ai da di thu tinh uong nghiem va thu tinh nhan tao chi phi co nhieu tien k noi minh biet voi minh cung bi cung bi hiem muon nhung cung kho qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *