Thủ đoạn lừa đảo của các cò khi thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận giá rẻ

Bất Động Sản

Thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, để thuê được căn hộ phù hợp bạn cần phải có được kinh nghiệm cần thiết. Ngoài ra, các bạn cần phải nắm được những thủ đoạn lừa đảo của các cò môi giới để tránh dẫn đến tiền mất tật oan. Những thủ đoạn của họ thường như sau:

Những chiêu trò của cò đất nhằm lừa đảo người thuê nhà

Thủ đoạn lừa tiền đặt cọc giữ nhà trọ

Khi đi thuê nhà nguyên căn trong hẻm quận Phú Nhuận hay bất cứ nơi đâu trên địa bàn quận thì mọi người phải đặt cọc tiền thuê. Đây là điều không hề xa lạ gì tuy nhiên nhiều cò đất lại lợi dụng điều này để chiếm đoạt tiền cọc của người thuê. Những tay cò đất thường dán thông báo cho thuê với điều kiện vô cùng hấp dẫn.

Để nhận biết cò đất cho thuê nhằm lừa tiền bạn với một số dấu hiệu như sau:

  • Họ luôn đòi hỏi một số tiền đặt cọc khá lớn thường trên 500.000 VNĐ;
  • Trì hoãn thời gian để bạn chuyển vào nhà;
  • Một số cò cùng dùng một số biện phạm ham dọa để bạn bỏ tiền cọc, một số còn lại thì dụ dỗ bằng những lời ngon ngọt….

Nếu bạn đặt cọc và chuyển đến ở thì bạn sẽ thấy mức giá cho thuê cắt cổ không như thỏa thuận. Ngoài ra, còn rất nhiều các chi phí khác nhau mà bạn không biết trước được khi thuê nhà. Để thuê nhà nguyên căn uy tín hãy đến với meeyland.com để tìm kiếm được nhà nguyên căn ưng ý nhé.

Môi giới thường dùng mọi thủ đoạn để ép bạn đặt cọc tiền thuê nhà

Cho địa chỉ thuê nhà tại Phú Nhuận là địa chỉ ma

Đây cũng là một chiêu trò phổ biến của cò cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ quận Phú Nhuận. Hình thức này không hề khó khăn các cò lừa đảo sẽ không dẫn bạn đến xem căn hộ chính thức với nhiều lý do rất thuyết phục. Họ sẽ dùng những giấy tờ làm tin để bạn có thể đưa tiền đặt cọc.

Dấu hiệu để nhận biết cò nhà đất sử dụng những địa chỉ ma nhằm lừa tiền của người thuê là: 

  • Họ tìm mọi lý do để người thuê không vào xem nhà được;
  • Luôn yêu cầu bạn cần phải đặt cọc trước khi thuê phòng hay nhà trọ;

Khi gặp trường hợp như thế này thì cách tốt nhất bạn nên yêu cầu cho xem nhà với đặt cọc. Nếu không thì bạn cũng sẽ không đặt cọc dưới mọi hình thức dù ít hay nhiều. Xem thêm thông tin mua nhà quận tân bình được cập nhật chi tiết các thông tin tại meeyland.com bạn có thể tham khảo nhé.

Môi giới đưa ra những địa chỉ mà đòi hỏi người thuê phải  đặt cọc

Trên đây là 2 thủ đoạn lừa đảo của  những cò chuyên cho thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận giá rẻ. Hy vọng những người thuê cần phải cảnh giác cao để có thể không bị lừa đảo. Nếu mọi người muốn tìm thuê nhà nguyên căn Phú Nhuận 5 triệu có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *